Đang thực hiện
Thiết kế quán cafe
Thiết kế quán cafe
Tại sao bạn cần tư vấn thiết kế quán cà phê, trong khi có thể đi tham khảo các cửa hàng cà phê ở mọi nơi?

Đầu tư kinh doanh cà phê là một bài toán không phải ai cũng làm được và các câu hỏi sau sẽ giúp bạn bổ sung những phần còn thiếu trước khi đầu tư. Cùng giải mã xem bạn có nên đầu tư chi phí để thiết kế quán cà phê không nhé!

>> Xem các mẫu thiết kế quán cafe đẹp và bắt kịp xu hướng tại đây
 1.  Bạn có hình dung ra được tổng thể không gian quán trước khi thiết kế quán cà phê?
  Hình dung ra đứa con tinh thần của bạn là việc hết sức quan trọng, nếu như bạn đã tham khảo ở nhiều quán cà phê khác nhau và mỗi quán bạn đều thích những đặc điểm gì đó như bàn ghế, đèn, gạch ốp,.v.v. và bạn tự cho đó là phong cách quán của mình thì đấy là thất bại đầu tiên mà bạn gặp phải khi đầu tư kinh doanh,
  không tránh khỏi những sơ xuất khi thiếu các bộ phần cần thiết cho nó, không biết các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống.v..v những điều này sẽ là sự phiền toái cho bạn trong suốt quá trình kinh doanh sau này.


   
 2. Khi chưa có thiết kế quán cà phê ,bạn không biết mình nên đầu tư bao nhiêu tiền?
  Việc hình dung ra không gian quán đã khó, thì việc dự trù chi phí đầu tư quán còn khó khăn hơn nhiều lần, bạn sẽ hình dung ra cơ bản là cần bàn ghế, đồ trang trí, ốp tường.v..v nhưng có nhiều người đã không lường hết được các chi phí nếu không phải là một người có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất cà phê, ví dụ như mảng cây xanh, đồ decor .v..v những hạng mục này đơn lẻ thì không đáng là bao nhiêu, nhưng có nhiều hạng mục thiếu sót như vậy thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dự trù kinh phí ban đầu. làm tăng tổng mức đầu tư kéo theo là bạn sẽ không đủ kinh phí để thanh toán hoặc chi phí duy trì quán..v.v

  thiet ke quan ca phe
   
 3.  Khi bạn chưa biết bạn chọn phong cách thiết kế quán cà phê nào cho phù hợp
        Khách hàng uống cà phê rất đa dạng, Nếu như không xác định khách hàng là đối tượng như thế nào thì bạn không thể có doanh thu, khi xác định được khách hàng chủ đạo của quán mình là đối tượng nào thì nó lại mang yêu tố quyết định là nên thiết kế nội thất cà phê thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng đó.
  Kendesign tạm thời chia thành các loại không gian như sau

  >> Xem thêm Các phong cách thiết kế quán cafe được ưa chuộng 2017 

  thiet ke quan ca phe
   
  - Thiết kế quán cà phê đẹp là phong cách nội thất mang tính chất đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nó đòi hỏi thiết kế quán cà phê phải tinh tế, sang trọng và đa dạng.
   
  - Thiết kế quán cà phê phong cách  là phong cách mang tính chất thay đổi theo xu hướng từng năm, nó đòi hỏi việc thiết kế quán cà phê phải hiện đại , trẻ trung, ánh sáng phải phù hợp để các bạn trẻ chụp ảnh, nội thất tương đối lạ, có một số xu hướng thiết kế nội thất cà phê hiện nay như cà phê âm nhạc, cà phê sách, cà phê cây trong nhà.v.v.
   
  - Thiết kế quán cà phê văn phòng là phong cách mang tính chất nhẹ nhàng, không gian êm dịu, đồ nội thất mang tính nghệ thuật thẩm mỹ cao, khách hàng là nhân viên văn phòng thường có đặc điểm là thích uống cà phê gần nơi làm việc, có thể mua đồ uống mang đi.v.v.
   
  - Thiết kế cà phê sân vườn là phong cách khá phóng khoáng và hoàn toàn khác biệt với các phong cách trên, việc thiết kế  quán cà phê phong cách này đòi hỏi người thiết kế phải có am hiểu về cây xanh, nghệ thuật sắp đặt bố cục, vật liệu nội thất phù hợp với ngoài trời và, cây xanh ngoài trời phù hợp với điều kiện trong nhà .v..v.
   
 4.  Khi đơn vị thi công của bạn không phải là đơn vị chuyên về thi công cà phê.
   
  Đơn vị thi công quán cà phê của bạn lựa chọn nên là một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất cà phê vì nó rất đặc thù, đòi hỏi đơn vị thi công phải có tính toán hợp lý . Thi công cần phải có thiết kế để đơn vị thi công có cơ sở căn cứ, không phải hỏi lại chủ đầu tư nhiều lân để thống nhất quy cách , kích thước số liệu.v..v

  >> Xem thêm Quy trình Thiết kế quán cafe đẹp tại Hà Nội  Sau khi đọc xong bạn nên cân nhắc kỹ, nhiều khách hàng sau khi thi công theo ý mình rồi thì lại không ưng và yêu cầu đập đi sửa lại nhiều lần gây ra lãng phí không cần thiết.  Hãy Liên Hệ Kendesign ngay để được tư vấn miễn phí:

  Công ty Thiết kế nội thất Kendesign
  Văn phòng 1 Hà Nội: tầng 7 - số 6 - ngõ 75 Trần Thái Tông - Hà Nội
   
Báo giá bàn ghế cafe nhà hàng
Right