Đang thực hiện
Thi công quán cafe
Thi công quán cafe
Kendesign là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất quán cafe nhà hàng ăn uống, Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng đối với khách hàng. Khâu bảo hành sản phẩm luôn được chúng tôi luôn quan tâm , nhất là chế độ kiểm tra định kỳ. 
Với đội ngũ thi công đồ gỗ lành nghề đã từng thi công đồ gỗ cho các chuỗi thương hiệu cafe , trà sữa lớn , sẽ đảm bảo cho quý khách một không gian tuyệt vời nhất.

Thi công quán cafe gồm những bước như thế nào.Kendesign xin giới thiệu với các bạn quy trình thi công quán cafe như sau.
  1. Lên ý tưởng thiết kế quán café
Việc lên ý tưởng cũng cần phải thực hiện ngay từ ban đầu là quán của bạn phù hợp với phong cách nội thất như thế nào.
Chúng tôi xin gợi ý cho bạn như sau.
Đối với quán café gần các trường học bạn nên tham khảo nội thất cafe phong cách trẻ
Đối với quán café ở các trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư hay văn phòng bạn nên lựa chọn phong cách café văn phòng.
Đối với quán café ở các khu vực yên tĩnh, trong ngõ và có diện tích lớn bạn nên tham khảo thiết kế nội thất café sân vườn
Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các phong cách khách như, nội thất café phong cách retro , café phong cách urban, café phong cách industry , café phong cách vintage, café phong cách crowboy. Các loại vật liệu cấu tạo quán như café container , café mái kính , café âm nhạc .v..v sau khi lựa chọn được phong cách quán café cũng chính là đề bài cho kiến trúc sư thiết kế được đúng hướng hơn.
       
        2. Lựa chọn nhà thiết kế uy tín
Việc lựa chọn nhà thiết kế vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn nhà thiết kế kiêm cả thi công trọn gói luôn vì thứ nhất là khi công ty thiết kế vẽ ra họ sẽ làm được và trong thời gian ngắn nhất, thứ 2 là nên chọn nhà thầu thiết kế gần khu vực của bạn như vậy khâu bảo hành , bảo trì sẽ được thường xuyên hơn. Ví dụ hệ thống điện có sự cố chập cháy thì họ sẽ có mặt kịp thời. Ken design tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế quán café uy tín tại miền bắc, được nhiều cửa hàng lớn đặt trọn niềm tin và giao công việc thiết kế và thi công café trọng gói .
       
     3. Lên phương án thiết kế

Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi khi có phương án chuẩn rồi mới bắt đầu tiến hành thi công như vậy sẽ không bị chồng chéo mà ko hề tiết kiệm được chi phí đáng kể mà gây ảnh hưởng đến các công việc của thiết kế
Việc cần làm của bạn lúc này là tập chung dành thời gian ngồi với kiến trúc sư để thể hiện hết các tâm tư , ý tưởng của mình3.
       
    4. Lên phương án thi công
Sau khi có bản vẽ thiết kế rồi mới bắt đầu lập kế hoạch thi công, kế hoạch càng chi tiết càng tốt. trong đó thể hiện các đầu công việc và thời gian, tuần tự thực hiện công việc . bạn sẽ chỉ cần kiểm tra tiến độ thực tế và bản tiến độ mà bên thi công cam kết để biết được công trình đang nhanh hay chậm nhé.
   
   5. Nghiệm thu kỹ thuật thi công
Khâu nghiệm thu cực kỳ  quan trọng khi công ty thiết kế đã hoàn thành các hạng mục thi công quán cafe bạn phải đối chiếu với hợp đồng về khối lượng và chất lượng. đo vẽ nghiệm thu từng hạng mục công việc. vì nhiều hạng mục trong hợp đồng chỉ là tạm tính khối lượng nghiệm thu thanh quyết toán sẽ theo thực tế. Vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ trước khi thanh toán.
 


Thi công quán cafe Kendesign
Báo giá bàn ghế cafe nhà hàng
Right