Đang thực hiện
GIỚI THIỆU XƯỞNG GỖ NỘI THẤT KENDESIGN
Xưởng gỗ

Khi xã hội ngày càng được phát triển, đời sống con người tăng cao thì nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống với một không gian sống tiện nghi được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Con người tìm đến những sản phẩm tốt nhất với mong muốn trang trí cho ngôi nhà mình trở nên đẹp mắt và sang trọng. Một trong số đó phải kể đến hạng mục sản xuất và thi công đồ gỗluôn được các gia đình, các doanh nghiệp chú trọng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất đẹp, Kendesign luôn nhân được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng và được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, công ty đã thành lập xưởng gỗ tại 255 đường Nguyễn Hoàng Tôn

Với tiêu chí để thành lập ra 3 xưởng sản xuất đồ gỗ này là:

- Định hình và đưa các sản phẩm nội thất gỗ về đúng quỹ đạo của nó, tránh sự nhàm chán của việc lặp đi lặp lại trong các thiết kế hay sự thiếu cẩn trọng trong quá trình sản xuất và khâu chăm sóc khách hàng tạo nên một cái nhìn không tốt đối với đồ nội thất gỗ ở trong nước.

- Chuyên môn hóa trong từng sản phẩm, mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

- Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng, có sự đóng góp và tiếp thu những ý kiến tốt và sửa chữa cũng như khắc phục những sai làm để tạo được sự đồng thuận của toàn bộ hệ thống bộ máy làm việc.

Báo giá bàn ghế cafe nhà hàng
Right