Đang thực hiện
Lộ diện Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên khiến bất kì ai cũng nể phục

Lộ diện Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên khiến bất kì ai cũng nể phục

Sự thành công của thương hiệu cà phê Trung Nguyên là việc ai cũng phải công nhận ở Việt Nam nói riêng và ở thị trường thế giới nói chung. Nhưng ít ai biết rằng người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên - bà Lê Hoàng Diệp Thảo là ai thì sau đây mời bạn hãy cùng Kendesign khám phá ngay về người phụ nữ này ở bài viết sau đây nhé!

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Người phụ nữ đứng sau góp phần thành công của cà phê Trung Nguyên

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính là người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sinh năm 1973, ngoài ra bà còn được mệnh danh là nữ tướng cà phê của Việt Nam, bà là người đồng sáng lập nên Tập đoàn cà phê Trung Nguyên cùng với ông Đặng Lê Nguyên Vũ. 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã cùng chồng mình là ông Đặng Lê Nguyên Vũ quản lý và điều hành tập đoàn cà phê Trung Nguyên từ năm 1988 đến năm 2014 và đã cùng nhau sáng lập ra thương hiệu cà phê G7, và người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên này có công rất lớn trong việc đưa Trung Nguyên và G7 trở thành một thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam.

 

Vào năm 2000 bà đã đưa ra sáng kiến phát triển bùng nổ hàng loạt cửa hàng, chuỗi cà phê mang thương hiệu quán cà phê Trung Nguyên bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu kinh doanh, đây còn được xem là hình thức kinh doanh nhượng quyền đầu tiên ở Việt Nam. Sau thành công của chiến lược kinh doanh bằng cách nhượng quyền, năm 2001 bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã giúp cho Trung Nguyên sáng lập ra cà phê hòa tan đầu tiên mang thương hiệu là G7.

 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

 

Năm 2008, bà Diệp Thảo đã chính thức thành lập và giữ chức vị là Tổng giám đốc điều hành của Công Ty Trung Nguyen International viết tắt là TNI và một công ty khác mang tên Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên. Từ đó, Trung Nguyen International đã giúp cho Trung Nguyên và cả G7 mở ra được cánh cửa vươn lên khắp thị trường cà phê thế giới.

 

Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên này đã đi qua hơn 43 quốc gia khác nhau trên thế giới chỉ để tham dự hơn 230 diễn đàn và hội thảo cà phê lớn nhỏ khác nhau để học hỏi và phát triển thêm cho Trung Nguyên. 

 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

 

Vào năm 2015, khi đối diện với những biến cố trong việc nhóm thao túng muốn cướp trắng tập đoàn Trung Nguyên, và không hổ danh là nữ tướng cà phê Việt Nam lúc này người phụ nữ mạnh mẽ ấy đã tự đứng ra thành ngay thương hiệu King Coffee nhầm để giữ gìn hình ảnh và những công lao to lớn mà bà đã bỏ ra trong suốt 20 năm gầy dựng nên một đế chế Trung Nguyên hùng mạnh.

 

Nhờ sự dẫn dắt, sự lãnh đạo tài ba của bà mà King Coffee đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu cà phê hàng đầu ở thị trường Việt Nam và đã vươn ra tới 120 quốc gia trên toàn cầu, vùng lãnh thổ khác nhau và thế giới.

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên
 

Năm 2018 bà Lê Hoàng Diệp Thảo được làm diễn giả đầu tiên của Việt Nam được mời phát biểu tại Diễn đàn CEO cà phê mang tầm quốc tế tại Los Angeles của Hoa Kỳ (Allegra World Coffee Portal CEO Forum).

 

Đặc biệt nhất là năm 2020, Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên một thời đã được bầu làm Phó chủ tịch Hiệp hội cà phê Ca Cao của Việt Nam niên khóa IX (2017-2020). Và cũng ngay trong năm 2020, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã được Global Brands Magazine (UK) trao giải thưởng Doanh nhân được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Food & Beverage. Tháng 9 năm 2020, bà Diệp Thảo đã cho ra đời một dự án mang tên Women Can Do, ngoài ra dự án này còn có sự đồng hành của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam với mục tiên cụ thể của dự án này là hướng đến 10.000 phụ nữ khởi nghiệp trong năm 2025.

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Bên cạnh dự án khởi nghiệp của phụ nữ - Women Can Do ở năm 2020 thì đến tháng 8 năm 2021, nữ tướng cà phê Việt đã công bố thêm một dự án mang tên Happy Farmers - Một dự án vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng, dự án này nhằm hỗ trợ những người nông dân trồng ra được những hạt cà phê có chất lượng đạt cao hơn trong quá khứ, và sẽ được áp dụng các phương thức và cả các công nghệ canh tác vô cùng tiên tiến và bền vững, bảo vệ môi trường và nhằm nâng cao được giá trị, cũng như phẩm cấp và vị thế của cà phê Robusta Việt nam trên thị trường quốc tế. 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Và dự án này của người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên cũng cam kết rằng sẽ thu mua và tổ chức các chương trình an sinh xã hội nhằm mục đích là nâng cao chất lượng cuộc sống và thu nhập của những người nông dân trồng cà phê. 

Đặc biệt là vào năm 2022, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã được tạp chí hàng đầu của UAE Global Business Review Magazine trao giải thưởng Doanh nhân Việt Nam của năm 2022, một năm đầy ý nghĩa với những công sức cũng như tâm huyết mà bà đã bỏ ra.

Tiểu sử và sự nghiệp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo - người phụ nữ  sau thành công của Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên là một thương hiệu cà phê của Tây Nguyên vô cùng nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà nó đã vươn ra tầm thế giới. Khi nhắc đến cà phê Trung Nguyên người ta sẽ nghĩ ra rằng người sáng lập ra nó - ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng ít ai để ý rằng để có được thành công như ngày hôm nay thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã được hậu thuẫn bởi nữ tướng cà phê Việt Nam, người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên - bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên

Xuất thân trong một gia đình có điều kiện về kinh tế, với gia thế cha mẹ kinh doanh vàng bạc đá quý từ đầu những năm 1960 ở Gia Lai. Sau khi tốt nghiệp vào năm 1994 bà Lê Hoàng Diệp Thảo làm việc 5 năm ở Tổng đài 108 của Bưu điện tỉnh Gia Lai. Khi nói đến đây thì chúng ta phải nhắc đến sự bén duyên giữa bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Thông qua cuộc điện thoại giải đáp những thắc mắc trên tổng đài bà và ông đã bắt duyên từ đó, khi đó ông vẫn còn là sinh viên ngành Y khoa. Từ đó 2 người đã đồng hành và hỗ trợ nhau thành lập Trung Nguyên ở những ngày đầu khi 2 người đang trong tình trạng là người yêu và bà cũng chính là người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên. 

Hai người đã cùng nghỉ việc ở Bưu Điện để cùng nhau đồng hành cho Trung Nguyên, vì trước đó họ đã thất bại với Trung Nguyên ở Long Xuyên vào năm 1998, cùng lúc đó hai người cũng đã kết hôn với nhau. Sau đó quán cafe Trung Nguyên được mở đầu tiên tại số 587 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1998.

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Vào năm 2000 bà được chọn làm Trưởng Chi nhánh Hợp tác xã Xí nghiệp Cafe Trung Nguyên tại Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ 587 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiệm vụ điều hành và phát triển hệ thống Franchise cho Trung Nguyên. Sau đó người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên đã thành công một cách bùng nổ với một loạt chuỗi Quán cà phê Trung Nguyên với hình thức Nhượng quyền có đầu tiên tại Việt Nam.

Tới năm 2021 sau chuyến đi công tác tại Đức bà đã đem về Trung Nguyên một loại cà phê đó là cà phê hòa tan về Trung Nguyên, từ đó cà phê hòa tan G7 được ra đời. Những nhà máy của Trung như nhà máy ở Buôn Ma Thuột, nhà máy cà phê hòa tan tại Bình Dương và một nhà máy khác ở Bắc Giang được xây dựng với công rất lớn từ bà.

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Năm 2006 bà được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên. Tiếp đó vào năm 2008 người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên đã thành lập Trung Nguyên International tại Singapore, đưa sản phẩm G7 ra thị trường quốc tế và thương hiệu Trung Nguyên.  

Nhóm thao túng cướp trắng Trung Nguyên đã gây cho bà nhiều rắc rối bà phải đối diện với nó vào năm 2015, sau đó chính tay bà đã thành lập nên King Coffee nhằm để gìn giữ hình ảnh và công lao đã gây dựng hơn 20 năm của Trung Nguyên. Mặc dù trên con đường kinh doanh của bà gặp nhiều khó khăn nhưng đối với bà không bao giờ là bỏ cuộc bà vẫn cố gắng nỗ lực tìm đủ mọi cách cứu Trung Nguyên khỏi nhóm thao túng. 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Thành quả của người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên nhận được đó là King Coffee hiện tại bây giờ đã là thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam vươn tới 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm 2018 bà vinh hạnh được là diễn giả đầu tiên của Việt Nam được mời phát biểu tại Diễn đàn CEO Cà phê Toàn cầu (Allegra World Coffee Portal CEO Forum) tại Los Angeles, Hòa Kỳ. Bà được bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Việt Nam khóa IX (2017-2020) vào năm 2020. 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Năm 2020 là một năm vô cùng thành công với bà, bà được Global Brands Magazine (UK) trao giải Doanh nhân được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Food & Beverage. Cũng trong năm vào tháng 9 bà cho ra đời dự án Women Can Do, với mục tiêu có được 100,000 phụ nữ khởi nghiệp thành công vào năm 2025 với sự đồng hành của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. 

Tiếp đà phát triển vào ngày 01/8/2021, bà cũng đã công bố dự án Happy Farmers đây là một dự án nhằm hỗ trợ người nông dân trồng ra những hạt cà phê có chất lượng cao hơn, áp dụng công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến, nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và vị thế của cà phê  Robusta Việt Nam ra trường quốc tế. Dự án còn đề cao đến đời sống của người nông dân từ đời sống cho đến thu nhập từ nghề trồng cà phê. 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Vào ngày 22/12/2021 vừa qua thương hiệu King Coffee xác lập kỷ lục thế giới cho cà phê Robusta Việt Nam đồng thời cũng là đại diện cho cả một ngành cà phê và nông nghiệp Việt Nam giới thiệu đến gần hơn với thế giới tại Expo 2020 Dubai. Năm 2022, người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên - bà Lê Hoàng Diệp Thảo được tạp chí hàng đầu của UAE Global Business Review Magazine trao giải thưởng “Doanh nhân Việt Nam của năm 2022”

Những biến cố trong gia đình và cách mà bà đã vượt qua những biến cố đó

 

Vào khoảng tháng 4 năm 2015, Trung Nguyên Legend đột ngột bãi bỏ chức vụ phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong tập đoàn Trung Nguyên. Đến ngày 29/9/2018 thì tòa án nhân dân cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh đã giúp bà khôi phục lại chức vị phó tổng giám đốc thường trực ở Trung Nguyên. Tuy vậy, dù đã được tòa án cao cấp thành phố giúp khôi phục lại chức vị nhưng mãi cho đến nay bà vẫn chưa thể trở về lại với tập đoàn này.

 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

 

Năm 2015 khi phải đối diện với việc nhóm thao túng cướp sạch Trung Nguyên thì nữ tướng cà phê Việt đã thành lập ngay King Coffee để giữ lại hình ảnh và công lao mà bà đã cất công bỏ ra xây dựng Trung Nguyên trong suốt 20 năm.

 

Đến tháng 10 năm 2016, người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên đã cho ra mắt thương hiệu cà phê King Coffee. Thị trường đầu tiên của hãng cà phê này là Hoa Kỳ, sau đó lần lượt là Hàn Quốc, Trung Quốc, SIngapore,... Tháng 7/2017 thì nữ tướng cà phê Việt mới bắt đầu cho ra mắt thương hiệu King Coffee này ở Việt Nam.

 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

 

Ngày 10/7/2018, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mới cho đứa con King Coffee của mình ra mắt ở thị trường cà phê Việt. Bà cho mở quán cà phê đầu tiên mang thương hiệu này ra mắt ở thành phố Pleiku, Gia Lai và bước vào hình thức kinh doanh chuỗi quán cà phê. Cuối năm 2019, cà phê King Coffee được mở tại số 27, Dosan Daero 40 Gil, khu Gangnam-gu Hàn Quốc.

 

Năm 2020, đây được xem là năm thành công nhất của bà Diệp Thảo khi đứa con tinh thần King Coffee của bà được cuốn tạp chí hàng đầu UK - Global Brands Magazine bình chọn là thương hiệu cà phê phát triển nhanh nhất trên thị trường quốc tế (Fastest Growing Coffee Brand for Global) và thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất ở Việt Nam (Most Popular Coffee Brand in Vietnam). Riêng người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên - bà Lê Hoàng Diệp Thảo được tờ báo này trao giải thưởng là Doanh nhân được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Food & Beverage.

 

Ngày 22/11/2021, thương hiệu King Coffee của bà Diệp Thảo tự hào trở thành một đơn vị cà phê giúp Việt Nam xác lập nên kỷ lục Thế Giới cho cà phê robusta Việt Nam và đồng thời cũng trở thành thương hiệu đại diện cho ngành cà phê và nông nghiệp ở Việt nam được giới thiệu với thế giới tại Dubai Expo 2020. Và năm 2022 King Coffee cũng may mắn trở thành thương hiệu cà phê phát triển nhanh nhất được tạp chí hàng đầu ở UAE trao tặng.

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

 

Đến tháng 7/2022 thương hiệu King Coffee này đã tổ chức kỷ niệm 5 năm trở về nước và đánh nhanh chóng đánh dấu được tên tuổi cũng như sự hiện diện của mình trên thị trường nước nhà. Cũng từ đây mà người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên đã đưa thương hiệu King Coffee trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu ở Việt Nam một cách thần tốc. Và bà Diệp Thảo cũng đã triển khai rất nhiều hoạt động cộng đồng thu hút được sự chú ý của xã hội, nổi bật nhất là Women Can Do - dự án phụ nữ khởi nghiệp của bà thu hút được hàng trăm nghìn phụ nữ quan tâm và dự án Happy Farmers nhằm mục đích là hiện thực hóa giấc mơ đưa nguồn nông sản Việt ra thế giới, tiêu biểu nhất là cà phê.

 

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

 

Thành tựu của bà là trong suốt 5 năm qua tại Việt Nam, ngoài các giải thưởng quốc tế ra thì King Coffee của bà Diệp Thảo nhận được hàng trăm giải thưởng khác nhau trong nước tiêu biểu là Top 10 công ty đồ uống uy tín nhất vào năm 2021, Top 10 ngành bán lẻ tiêu dùng, Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021, Thương Hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021, Sao Vàng đất Việt năm 2021,...

Người phụ nữ đứng sau thành công của Trung Nguyên

Bài viết phía trên là toàn bộ các thông tin về Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên - bà Lê Hoàng Diệp Thảo mà bạn muốn biết. Với sự thông minh, sự nhạy bén trong giác quan thứ 6 của người phụ nữ mà nữ tướng cà phê của Việt Nam không chỉ giúp cho thương hiệu cà phê Trung Nguyên vươn ra toàn quốc mà còn vươn mình ra thế giới một cách mạnh mẽ. Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề về thiết kế hay các vấn đề về thi công nội thất thì hãy theo dõi Kendesign ngay chúng tôi sẽ cập nhật nhiều thông tin bổ ích đến cho bạn.

Quán cafe đẹp ở Hà Nội Nấp Space Coffee , không gian hiện đại và sang trọng
Quán cafe đẹp ở Hà Nội Nấp Space Coffee , không gian hiện đại và sang trọng
Quán cafe đẹp Nấp Space Coffee với không gian yên tĩnh, chia thành nhiều gian, khá hợp để ngồi chill hay học bài, làm việc. Nấp - Trốn Để Chill là “nơi trú ẩn” khỏi những bộn bề của cuộc sống, “trạm dừng chân” sau những xô bồ của phố thị, "chốn hẹn hò" lý tưởng cho những niềm vui trọn vẹn.
Review quán cafe đẹp Hideout Garden Coffee - Sắc trắng tinh khôi
Review quán cafe đẹp Hideout Garden Coffee - Sắc trắng tinh khôi
Dù mới chỉ khai trương, nhưng Hideout Garden Coffee đã chứng tỏ sức hút của mình, khi trở thành khu vườn “sống ảo” hot nhất giữa lòng Hà Nội. Với lối thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải, Hideout Garden Coffee muốn gửi gắm hơi thở, tinh thần của vùng biển xinh đẹp đến những từng vị khách ghé qua quán để thưởng thức ly trà, cafe hay những miếng bánh ngon lành.
​Review La Mensa Vũ Trọng Phụng - Không gian Châu Âu đậm chất thơ
​Review La Mensa Vũ Trọng Phụng - Không gian Châu Âu đậm chất thơ
Lấy cảm hứng phong cách tân cổ điển phóng khoáng, La Mensa Vũ Trọng Phụng mở ra không gian thưởng thức cà phê ấn tượng xua tan mọi ưu phiền thường nhật. Cùng chúng tôi review La Mensa Vũ Trọng Phụng để tìm hiểu thêm về không gian châu Âu gây thương nhớ này qua bài viết dưới đây.
Review Timeline Coffee Thanh Xuân – Chuyến du lịch giữa lòng Hà Nội
Review Timeline Coffee Thanh Xuân – Chuyến du lịch giữa lòng Hà Nội
Bạn có muốn vừa thưởng thức đồ uống vừa có cho mình một chuyến du lịch khám phá những thiết kế ấn tượng khác nhau. Timeline Coffee đem cho khách hàng trải nghiệm thưởng thức đồ uống từ các không gian kiến trúc ấn tượng từ Á đến Âu trong từng chi tiết thiết kế. Cùng chúng tôi review Timeline Coffee Thanh Xuân để khám phá những không gian ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé
THIẾT KẾ QUÁN CAFE FOGLIAN NGUYỄN VĂN TUYẾT - MÊ ĐẮM VỚI KHÔNG GIAN XANH MƯỚT
THIẾT KẾ QUÁN CAFE FOGLIAN NGUYỄN VĂN TUYẾT - MÊ ĐẮM VỚI KHÔNG GIAN XANH MƯỚT
“Foglian” - Người yêu cây lá chính là nguồn cảm hứng chủ đạo trong thiết kế quán cafe Foglian Nguyễn Văn Tuyết. Với tình yêu môi trường, cây xanh, sự thoáng đãng và không ngừng đổi mới. Foglian đã trở thành không gian cafe xanh-sạch-mát giữa lòng Hà Nội.  
Review Mermon Coffee Royal - Phong Cách "minimalism" đậm chất Hàn Quốc
Review Mermon Coffee Royal - Phong Cách "minimalism" đậm chất Hàn Quốc
Mermon Coffee là một không gian cafe lý tưởng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay với những đường nét ấn tượng trong phong cách thiết kế. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi review Mermon Coffee Royal City khám phá phong cách thiết kế làm nên sức hút của quán cafe này nhé. 
Quán trà sữa Trendy 9 - Phong cách thiết kế tối giản thu hút giới trẻ
Quán trà sữa Trendy 9 - Phong cách thiết kế tối giản thu hút giới trẻ
Quán trà sữa Trendy 9 là một quán trà sữa được thiết kế riêng với không gian tối giản mang đến một vẻ đẹp gần gũi, thân thiện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy quán trà sữa này có những đặc điểm gì nổi bật thì hãy cùng KenDesign khám phá ngay ở phía dưới bài viết này nhé.
Phong cách độc đáo của thiết kế nhà hàng The Salt Chill Garden
Phong cách độc đáo của thiết kế nhà hàng The Salt Chill Garden
Thiết kế nhà hàng The Salt Chill Garden - được biết là một dự án nằm trong tổ hợp các nhà hàng, quán bia sân vườn do Kendesign thiết kế gần đây.
Không gian quán Tic Coffee - hiết kế hoàn hảo giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại
Không gian quán Tic Coffee - hiết kế hoàn hảo giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại
Không gian quán Tic Coffee được lấy cảm hứng thiết kế chủ yếu từ phong cách Retro - hồi tưởng lại quá khứ đậm nét cổ điển và quyến rũ nhưng cũng không kém phần hiện đại. Cùng KenDesign khám phá thiết kế độc đáo này nhé!  
THIẾT KẾ QUÁN CAFE FOGLIAN NGUYỄN VĂN TUYẾT - MÊ ĐẮM VỚI KHÔNG GIAN XANH MƯỚT
THIẾT KẾ QUÁN CAFE FOGLIAN NGUYỄN VĂN TUYẾT - MÊ ĐẮM VỚI KHÔNG GIAN XANH MƯỚT
“Foglian” - Người yêu cây lá chính là nguồn cảm hứng chủ đạo trong thiết kế quán cafe Foglian Nguyễn Văn Tuyết. Với tình yêu môi trường, cây xanh, sự thoáng đãng và không ngừng đổi mới. Foglian đã trở thành không gian cafe xanh-sạch-mát giữa lòng Hà Nội.
QUÁN CAFE ĐẸP THE COFFEE HOUSE VŨ PHẠM HÀM - XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN.
QUÁN CAFE ĐẸP THE COFFEE HOUSE VŨ PHẠM HÀM - XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN.
Được thành lập năm 2014 bởi nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh, The Coffee House là một trong những chuỗi cửa hàng cafe lớn của Việt Nam và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ  
Thiết kế Cafe Cộng - Không gian lý tưởng cho những người hoài niệm
Thiết kế Cafe Cộng - Không gian lý tưởng cho những người hoài niệm
Cafe CỘNG là chuỗi cafe nhượng quyền lớn mà mỗi khi nhắc đến lại làm cho người ta gợi nhớ lại những không gian xưa cũ của thời Việt Cộng - những năm 70 của thế kỷ trước. Đây chính xác là một không gian lý tưởng cho những người hoài niệm. Bởi lẽ, ngay từ cái tên “CỘNG” cũng đã gợi nhớ cho ta nhớ đến thời kỳ hào hùng của cha ông ta xưa kia.
Thiết kế quán cafe Twitter Beans - Cafe nguyên chất, chuẩn phong vị Ý
Thiết kế quán cafe Twitter Beans - Cafe nguyên chất, chuẩn phong vị Ý
Twitter Beans là một trong những thương hiệu cafe chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Twitter Beans luôn hướng đến những khách hàng yêu cafe hiện đại với lối sống đơn giản, năng động.  Phong cách phục vụ với chất riêng nên Twitter Beans đã chinh phục khách hàng bằng sự quyến rũ từ hương vị cafe chuẩn Ý và mang đến khách hàng không gian cafe chuẩn Ý nhất. 
Khu vườn CIARA TERRACE CAFE - Tràn ngập ánh nắng, hương sắc hoa
Khu vườn CIARA TERRACE CAFE - Tràn ngập ánh nắng, hương sắc hoa
Ciara Terrace Cafe là một quán cafe đẹp ở khu vực Cầu Giấy,  một không gian mới toanh dành cho các tín đồ mê mẩn phong cách Hàn Quốc. Quán tọa lạc ở tầng 1 của tòa nhà chung cư nên không gian siêu rộng rãi. Không gian trong nhà thiết kế với tone màu trắng – be nổi bật với bộ bàn ghế màu xanh dương. Ngoài trời thì ngập tràn cỏ cây hoa lá tựa như ở những resort vậy đó.
THIẾT KẾ QUÁN CAFE C’EST SI BON - QUÁN CAFE BA TRONG MỘT
THIẾT KẾ QUÁN CAFE C’EST SI BON - QUÁN CAFE BA TRONG MỘT
C’est Si Bon là mô hình cafe, dessert, bánh ngọt hiện đại. Tại C’est Si Bon, bạn sẽ được phục vụ những món đồ ngọt ngon nhất, được nướng mới mỗi ngày với những sự kết hợp hương vị độc đáo, nguyên liệu chất lượng tốt nhất.
THIẾT KẾ QUÁN CAFE C’EST SI BON - QUÁN CAFE BA TRONG MỘT
THIẾT KẾ QUÁN CAFE C’EST SI BON - QUÁN CAFE BA TRONG MỘT
C’est Si Bon là mô hình cafe, dessert, bánh ngọt hiện đại. Tại C’est Si Bon, bạn sẽ được phục vụ những món đồ ngọt ngon nhất, được nướng mới mỗi ngày với những sự kết hợp hương vị độc đáo, nguyên liệu chất lượng tốt nhất.
Giải mã bí mật Bảo tàng cà phê Nguyên Vũ có gì mà làm bao người điêu đứng đến vậy?
Giải mã bí mật Bảo tàng cà phê Nguyên Vũ có gì mà làm bao người điêu đứng đến vậy?
Bảo tàng cà phê Nguyên Vũ được thành lập bởi tập đoàn Trung Nguyên Legend và chính thức mở cửa để đón du khách tham quan vào ngày 23/11/2018. Đây là một bảo tàng thế giới cà phê đã khiến cho các cánh báo chí cả trong và ngoài nước tốn không ít giấy mực. Vậy bảo tàng cà phê này có gì đặc biệt thì mời bạn cùng Kendesign đi khám phá ngay ở bài viết dưới đây nhé!
Lộ diện Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên khiến bất kì ai cũng nể phục
Lộ diện Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên khiến bất kì ai cũng nể phục
Sự thành công của thương hiệu cà phê Trung Nguyên là việc ai cũng phải công nhận ở Việt Nam nói riêng và ở thị trường thế giới nói chung. Nhưng ít ai biết rằng người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên - bà Lê Hoàng Diệp Thảo là ai thì sau đây mời bạn hãy cùng Kendesign khám phá ngay về người phụ nữ này ở bài viết sau đây nhé!
Người đứng sau thành công của Trung Nguyên là ai và đã làm gì để có được thành tựu nổi bật?
Người đứng sau thành công của Trung Nguyên là ai và đã làm gì để có được thành tựu nổi bật?
Một thương hiệu cà phê vô cùng nổi tiếng và được được luôn được người tiêu dùng lựa chọn và tin không ở nước ta hiện nay không thể không nhắc đến thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Vậy người đứng sau thành công của Trung Nguyên là ai thì mời các bạn cùng theo chân Kendesign khám phá ngay bài viết phía dưới này nhé!
Beanthere DIY House - Quán cà phê thiên nhiên cực đẹp tại Hồ Chí Minh
Beanthere DIY House - Quán cà phê thiên nhiên cực đẹp tại Hồ Chí Minh
Beanthere DIY House là một quán cà phê xanh - sạch - đẹp thu hút hấp dẫn nhiều giới trẻ Sài thành tìm kiếm săn lùng. Hãy cùng Kendesign khám phá để biết thêm về nơi này nhé!