Đang thực hiện
Kinh nghiệm mở quán cafe

Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

Trung Nguyên E-Coffee là mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bằng chính sách nhượng quyền 0 đồng, là sự lựa chọn số 1 của những chủ đầu tư. Vậy quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee như nào? Cần chú ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của KenDesign nhé!
 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

 
Tìm hiểu thông tin là bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện trong quy trình thực hiện việc nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee. Tại bước này, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee qua một vài thông tin sau:

 
- Định hướng thương hiệu, yêu cầu và các quy định ràng buộc của thương hiệu, các chỉ tiêu chất lượng cà phê, thiết kế, trang thiết bị,….tại các cửa hàng của Trung Nguyên E-Coffee

- Thông tin về các gói hợp tác đầu tư, chi phí nhượng quyền, quyền lợi, ưu đãi khi trở thành đối tác của Trung Nguyên E-Coffee

- Những ưu điểm, nhược điểm khi kinh doanh cafe nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee

- Đối tượng kinh doanh phù hợp, địa điểm kinh doanh, các sản phẩm kinh doanh,… của Trung Nguyên E-Coffee

- …..
 
Khi bạn tìm hiểu kỹ những thông tin về Trung Nguyên E-Coffee, bạn sẽ định hướng được phương thức kinh doanh lâu dài cho cửa hàng của mình.

Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

>>> Xem thêm: Kinh doanh cafe nhượng quyền - Nên hay không?

 

Bước 2: Tìm hiểu mặt bằng kinh doanh cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

 
Mặt bằng kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một cửa hàng cà phê. Ngay sau khi tìm hiểu những thông tin cơ bản về nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee, bạn nên quan tâm và tìm hiểu về mặt bằng kinh doanh.

Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee
 
Về vị trí mặt bằng, tùy theo tình trạng thực tế của cửa hàng mà đối tác nhượng quyền được tư vấn lựa chọn loại hình phù hợp với từng địa điểm: cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, ga tàu, bến xe, sân bay, chợ, cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, khu dân cư, khu du lịch,… Khi hợp tác, Trung Nguyên E-Coffee sẽ hỗ trợ chủ cửa hàng lên thiết kế phối cảnh không gian.
 
Về diện tích mặt bằng, đối với mỗi gói hợp tác khác nhau sẽ có những điều kiện mặt bằng khác nhau.

- Gói kết nối: Diện tích tối thiểu từ 4m2

- Gói khởi nghiệp: Diện tích khoảng từ 8m2 đến 20m2

- Gói thịnh vượng: Diện tích trên 40m2
 
Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

Mặt bằng không cần quá rộng nhưng phải đảm bảo được không gian phục vụ và ăn uống thoải mái, các khu vực quầy thu ngân, khu vực kho,… được phân chia hợp lý và khoa học, tạo sự thuận tiện cho nhân viên và khách hàng. Nếu đối tác không có mặt bằng, đội ngũ Trung Nguyên sẽ cùng đối tác đi ‘săn lùng’ mặt bằng theo yêu cầu của đối tác.
 

Bước 3: Thỏa thuận hợp tác và ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

 
Sau khi lựa chọn được gói đầu tư hợp tác nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee, thống nhất mô hình thiết kế, bạn sẽ thực hiện thủ tục thỏa thuận hợp tác, ký kết hợp đồng và thanh toán chi phí hợp đồng.
 
Hai bên sẽ bàn bạc và thống nhất với nhau những quyền lợi và nghĩa vụ tương ứng với gói hợp tác. Bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình cũng như các biểu mẫu liên quan đến việc tuyển dụng và đào tạo về pha chế, menu, nghiệp vụ vận hành, quản lý nguồn hàng, quản lý nhân sự,….

Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee
 
Trước khi ký hợp đồng, bạn cần đọc kỹ và hiểu rõ những điều khoản ghi trong hợp đồng, hợp đồng càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Trong hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee cần có những điều khoản bắt buộc như: phạm vi quyền sử dụng thương hiệu cà phê, các tiêu chí hình thành quán cà phê, trách nhiệm, quyền lợi của công ty mẹ và bên nhận nhượng quyền, khoản chiết khẩu, hiệu lực, thanh lý hợp đồng,….
 
Những vấn đề mập mờ, không rõ ràng, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến pháp lý hay những điều khoản bạn chưa thực sự hài lòng, hãy trao đổi ngay với bên Trung Nguyên E-Coffee để có thể đưa ra được sự thống nhất giữa hai bên.
 

Bước 4: Khảo sát, thẩm định mặt bằng và tiến hành thiết kế cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

 
Sau khi ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee, đội ngũ thiết kế, thi công của tập đoàn sẽ khảo sát, thẩm định mặt bằng và đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất.
 
Trung Nguyên E-Coffee sẽ xem xét mặt bằng này đã phù hợp với gói hợp tác mà bạn ký kết hay chưa, có cần sửa chữa, tu dưỡng lại mặt bằng hay không cũng như đo đạc, lấy số liệu để hoàn thiện thông tin về mô hình, bản vẽ thiết kế quán của bạn.

Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee
 
Bạn cũng có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công khác nhưng vẫn phải đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu về các quy định ràng buộc về thương hiệu như bộ nhận diện thương hiệu, phong cách thiết kế, cách décor, sử dụng nội thất, hay các trang thiết bị, máy móc,….
 

Bước 5: Triển khai thi công và lắp đặt trang thiết bị trong cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

 
Sau khi có bản phác thảo thiết kế, hai bên sẽ thống nhất với nhau lựa chọn một phương án tối ưu nhất và thống nhất về lịch trình thi công. Sau đó sẽ tiến hành triển khai thi công cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee. Thời gian hoàn thiện cửa hàng dự kiến là từ 10 – 30 ngày (tùy theo gói hợp tác). Trong thời gian này, bạn cần theo dõi sát sao tiến trình thi công để có thể sửa chữa kịp thời.

Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee
 
Các trang thiết bị, máy móc như máy pha, máy xay cà phê, nguyên phụ liệu bao bì, bộ công cụ - dụng cụ bán hàng,…. cũng sẽ được bên Trung Nguyên E-Coffee cung cấp.
 

Bước 6: Đào tạo nghiệp vụ và vận hành thử nghiệm cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

 
Sau khi hoàn thiện thi công và lắp đặt trang thiết bị, bạn sẽ nhận bàn giao và nghiệm thu cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee. Bạn sẽ phải kiểm tra chất lượng, số lượng và thiết kế xem đã phù hợp với yêu cầu, mong muốn và những quy tắc chung hay chưa.

Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee
 
Sau khi nghiệm thu, bạn nên bắt tay vào đào tạo nghiệp vụ và vận hành thử nghiệm. Trung Nguyên E-Coffee sẽ hướng dẫn quy trình liên quan đến việc tuyển dụng và đào tạo vềpha chế, menu, nghiệp vụ vận hành, quản lý nguồn hàng, quản lý nhân sự,….
 

Bước 7: Khai trương và chuyển giao vận hành cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

 
Sau khi đã đào tạo nghiệp vụ bài bản và vận hành thử nghiệm, bước cuối cùng là khai trương cửa hàng và chuyển giao vận hành. Cả 3 gói hợp tác nhượng quyền của Trung Nguyên E-Coffee đều nhận được hỗ trợ setup, khai trương (tài trợ 200 cuốn sách và 100 ly cà phê).

Quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee
 
Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 7 bước trong quy trình nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee. Mong rằng những thông tin trên mà KenDesign thu thập được sẽ giúp cho các chủ đầu tư, chủ cửa hàng hiểu rõ thêm những quy định và giúp quy trình nhượng quyền được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.


 
>>> Xem thêm: Note ngay 5 yêu cầu bắt buộc trong việc nhượng quyền quán cafe Trung Nguyên E-Cofee
 
Còn nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế, thi công cửa hàng cafe của mình, bạn có thể liên hệ ngay với KenDesign. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thi công tay nghề cao, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, KenDesign chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình tuyệt vời nhất, bắt mắt nhất và độc đáo nhất.

 

Thiết kế mới
Mẫu thiết kế Okkio Cafe: Màu sắc hoài niệm đậm chất cổ điển

Mẫu thiết kế Okkio Cafe: Màu sắc hoài niệm đậm chất cổ điển

Mẫu thiết kế Okkio Cafe vốn được biết tới như tuyệt tác quán Cafe đặc sắc nhất tọa lạc tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ không gian khơi nguồn cảm hứng từ chuyến tàu ký ức đầy hoài niệm và đậm màu sắc cổ điển, tái hiện chính xác tuyệt tác điện ảnh 2046 của đạo diễn người Hong Kong - Vương Gia Vệ.
​Khám phá không gian đẹp tựa Hàn Quốc của Ragacy Cafe giữa lòng Hà Nội

​Khám phá không gian đẹp tựa Hàn Quốc của Ragacy Cafe giữa lòng Hà Nội

Ngày nay những quán cà phê mang phong cách Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam với thiết kế tối giản mà vẫn cuốn hút. Đây cũng là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng thu hút sự quan tâm của rất nhà đầu tư. Nằm “ẩn mình” trong con ngõ nhỏ ở Quận Tây Hồ, Ragacy cafe ở hữu một không gian Hàn Quốc nhẹ nhàng, tinh tế đầy trẻ trung. Hãy cùng KenDesign khám phá thiết kế ấn tượng trong không gian Ragacy Cafe.    
Khám phá không gian xanh trong thiết kế Fordeer Coffee

Khám phá không gian xanh trong thiết kế Fordeer Coffee

Fordeer Coffee - chốn thư giãn không thể bỏ qua với không gian rộng rãi, bình yên giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, khiến người ta gác lại sự ồn ào và khói bụi của thành phố. Giờ đây ngày càng nhiều các quán cà phê thiết kế theo phong cách kết hợp cùng với không gian thiên nhiên, trong số đó không thể không nhắc đến mẫu thiết kế Fordeer Coffee.
Nét đẹp gần gũi trong mẫu thiết kế Mía Ơi

Nét đẹp gần gũi trong mẫu thiết kế Mía Ơi

Với phong cách gần gũi, thân thuộc lấy cảm hứng từ những chất liệu mộc mạc mẫu thiết kế Mía Ơi mang một không gian trẻ trung, gần gũi, đem lại cảm giác bình yên, thoải mái đối với khách hàng. Giữa hàng loạt các quán phục vụ đồ uống mang phong cách hiện đại, kiểu cách hiện nay, Mía Ơi nhưng một điểm nhấn khách biệt. Hãy cùng KenDesign khám phá khôg gian thiết kế độc đáo của mẫu thiết kế Mía Ơi qua qua bài viết dưới đây.
Oromia Coffee – Quán cà phê mang hơi hướng Châu  u nhẹ nhàng

Oromia Coffee – Quán cà phê mang hơi hướng Châu u nhẹ nhàng

Oromia Coffee là cái tên không xa lạ gì với những tín đồ cà phê ở cà Hà Nội và Sài Gòn. Quán ghi dấu ấn với khách hàng bằng những trải nghiệm đáng nhớ về không gian, thiết kế cũng như chất lượng dịch vụ. Hôm nay, Kendesign sẽ cùng bạn khám phá không gian và phong cách thiết kế của quán cà phê siêu hấp dẫn này nhé.  
Mẫu thiết kế Okkio Cafe: Màu sắc hoài niệm đậm chất cổ điển
Mẫu thiết kế Okkio Cafe: Màu sắc hoài niệm đậm chất cổ điển
Mẫu thiết kế Okkio Cafe vốn được biết tới như tuyệt tác quán Cafe đặc sắc nhất tọa lạc tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ không gian khơi nguồn cảm hứng từ chuyến tàu ký ức đầy hoài niệm và đậm màu sắc cổ điển, tái hiện chính xác tuyệt tác điện ảnh 2046 của đạo diễn người Hong Kong - Vương Gia Vệ.
​Khám phá không gian đẹp tựa Hàn Quốc của Ragacy Cafe giữa lòng Hà Nội
​Khám phá không gian đẹp tựa Hàn Quốc của Ragacy Cafe giữa lòng Hà Nội
Ngày nay những quán cà phê mang phong cách Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam với thiết kế tối giản mà vẫn cuốn hút. Đây cũng là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng thu hút sự quan tâm của rất nhà đầu tư. Nằm “ẩn mình” trong con ngõ nhỏ ở Quận Tây Hồ, Ragacy cafe ở hữu một không gian Hàn Quốc nhẹ nhàng, tinh tế đầy trẻ trung. Hãy cùng KenDesign khám phá thiết kế ấn tượng trong không gian Ragacy Cafe.    
Khám phá không gian xanh trong thiết kế Fordeer Coffee
Khám phá không gian xanh trong thiết kế Fordeer Coffee
Fordeer Coffee - chốn thư giãn không thể bỏ qua với không gian rộng rãi, bình yên giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, khiến người ta gác lại sự ồn ào và khói bụi của thành phố. Giờ đây ngày càng nhiều các quán cà phê thiết kế theo phong cách kết hợp cùng với không gian thiên nhiên, trong số đó không thể không nhắc đến mẫu thiết kế Fordeer Coffee.
Nét đẹp gần gũi trong mẫu thiết kế Mía Ơi
Nét đẹp gần gũi trong mẫu thiết kế Mía Ơi
Với phong cách gần gũi, thân thuộc lấy cảm hứng từ những chất liệu mộc mạc mẫu thiết kế Mía Ơi mang một không gian trẻ trung, gần gũi, đem lại cảm giác bình yên, thoải mái đối với khách hàng. Giữa hàng loạt các quán phục vụ đồ uống mang phong cách hiện đại, kiểu cách hiện nay, Mía Ơi nhưng một điểm nhấn khách biệt. Hãy cùng KenDesign khám phá khôg gian thiết kế độc đáo của mẫu thiết kế Mía Ơi qua qua bài viết dưới đây.
Oromia Coffee – Quán cà phê mang hơi hướng Châu  u nhẹ nhàng
Oromia Coffee – Quán cà phê mang hơi hướng Châu u nhẹ nhàng
Oromia Coffee là cái tên không xa lạ gì với những tín đồ cà phê ở cà Hà Nội và Sài Gòn. Quán ghi dấu ấn với khách hàng bằng những trải nghiệm đáng nhớ về không gian, thiết kế cũng như chất lượng dịch vụ. Hôm nay, Kendesign sẽ cùng bạn khám phá không gian và phong cách thiết kế của quán cà phê siêu hấp dẫn này nhé.  
Khám phá mẫu thiết kế Anh Coffee Roastery
Khám phá mẫu thiết kế Anh Coffee Roastery
Anh Coffee Roastery thu hút ánh nhìn với một diện mạo mang màu gạch nung ấn tượng, được lấy cảm hứng từ khung cảnh của vùng đất đỏ bazan vào những ngày mây mù. Các chủ đầu tư không thể bỏ qua mẫu thiết kế  Anh Coffee Roastery nếu mong muốn sở hữu cho mình một không gian cafe gây ấn tượng từ những cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng KenDesign khám phá thiết kế độc đáo tạo nên thương hiệu của mẫu thiết kế Anh Coffee Roastery ở bài viết dưới đây.
Oz Coffee House – Không gian xanh giữa lòng Sài Gòn
Oz Coffee House – Không gian xanh giữa lòng Sài Gòn
Oz Coffee House luôn nằm trong top những quán cà phê được các bạn trẻ Sài Thành yêu thích bởi không gian, thiết kế, cũng như là chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nó. Quán được biết đến như là một “vườn cây” xanh mướt để tránh cái nắng gay gắt của Sài Gòn. Hôm nay, hãy cùng Kendesign khám phá về những điều thú vị xoay quanh không gian nơi đây nhé.
Ollin Café – Quán cà phê mang phong cách hiện đại đầy ấn tượng
Ollin Café – Quán cà phê mang phong cách hiện đại đầy ấn tượng
Ollin Café là cái tên không mấy xa lạ với các bạn trẻ Sài Gòn. Quán cà phê này được yêu thích bởi nó toát lên sự trẻ trung, năng động, và đặc biệt rất hợp với sự nhộn nhịp, đông đúc của Sài Gòn. Kendesign sẽ giới thiệu bạn những sự thật thú vị xoay quanh không gian của quán cà phê siêu “hot” này nhé.  
Khám phá mẫu thiết kế The Running Bean Cafe
Khám phá mẫu thiết kế The Running Bean Cafe
 Với không gian cafe đa dạng ấn tượng The Running đem đến những trải nghiệm thú vị bên cạnh việc thưởng thức những hương vị cafe. Hãy cùng KenDesign khám phá mẫu thiết kế The Running Bean Cafe qua bài viết dưới đây.
Trill Rooftop Café – Quán cà phê sân thượng “lộng gió” nhất Hà Nội
Trill Rooftop Café – Quán cà phê sân thượng “lộng gió” nhất Hà Nội
Trill Rooftop Café với một không gian ngoài trời siêu lung linh là địa điểm cà phê yêu thích của nhiều bạn trẻ Hà Thành.  Quán có view nằm trên tầng 26, bao trọn vẻ đẹp của thủ đô. Hãy cùng Kendesign khám phá  về những điểm hấp hẫn của quán cà phê này nhé.
Still Café Đà Lạt – Không gian check-in mang phong cách Nhật Bản
Still Café Đà Lạt – Không gian check-in mang phong cách Nhật Bản
Still Café Đà Lạt, quán phong cách vintage là một địa điểm hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ. Quán nổi tiếng với một không gian ấm áp, yên bình kiến cho bất kỳ ai cũng phải say mê. Hôm nay, hãy cũng Kendesign khám phá không gian nên thơ của quán cà phê này nhé.
Cafe Luia - Quán cà phê check in sống ảo theo phong cách Hàn Quốc
Cafe Luia - Quán cà phê check in sống ảo theo phong cách Hàn Quốc
Cafe Luia đã tạo được cơn sốt với giới trẻ tại Sài Gòn dạo gần đây vì phong cách chuẩn style Hàn Quốc. Cùng Ken Design tìm hiểu về quán nước thú vị này nhé!  
La Viet Coffee - Quán cafe “hớp hồn” du khách tại Đà Lạt
La Viet Coffee - Quán cafe “hớp hồn” du khách tại Đà Lạt
La Viet Coffee là quán cafe công xưởng thu hút hàng ngàn du khách đến với xứ sở sương mù mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng theo chân Ken Design khám phá tất tần tật về “xưởng cafe” trong bài viết này nhé!
Cú Trên Cây Coffee - Không gian xanh mát giữa Sài Gòn
Cú Trên Cây Coffee - Không gian xanh mát giữa Sài Gòn
Cú Trên Cây Coffee tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thạnh không quá khó để tìm được một quán cafe mang xu hướng được nhiều bạn trẻ săn đón như hiện nay. Ken Design tìm hiểu về đôi nét thú vị của quán nhé!
AN' Coffee - Quán cà phê thú vị bật nhất Sài Gòn
AN' Coffee - Quán cà phê thú vị bật nhất Sài Gòn
AN’ Coffee được nhiều bạn trẻ biết đến với tên gọi nguyên bản là An'garden Café, Hãy cùng Ken Design tìm hiểu về công trình quán cà phê độc đáo này bạn nhé!  
Horizon Coffee Quán cà phê được mệnh danh là Khu Vườn Trên Mây
Horizon Coffee Quán cà phê được mệnh danh là Khu Vườn Trên Mây
Là một tín đồ “sống ảo” thích một nơi có nhiều cảnh đẹp tự nhiên thì Horizon Coffee là lựa chọn của bạn. Ở bài viết này Ken Design sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm những điều thú vị tại đây nhé!
Xofa Café – Trạm dừng chân lý tưởng cho giới trẻ Hà Nội về đêm
Xofa Café – Trạm dừng chân lý tưởng cho giới trẻ Hà Nội về đêm
Xofa Café là cái tên không mấy xa lạ đối với giới trẻ thủ đô. Nơi đây nổi tiếng là trạm dừng chân 24/24 của những “cú đêm” Hà Nội. Không gian lãng mạn Châu Âu, đồ uống thơm ngon độc đáo cùng các loại bánh vô cùng hấp dẫn là những ấn tượng đầu tiên về quán cà phê xinh đẹp này. Trong bài viết này, hãy theo chân Kendesign đểtìm hiểu thêm những sự thật thú vị xoay quanh quán cà phê này nhé.  
Danshari Coffee – Quán cà phê kiểu Nhật mang tinh thần tối giản
Danshari Coffee – Quán cà phê kiểu Nhật mang tinh thần tối giản
Từ lâu Danshari Coffee đã chiếm được nhiều cảm tình đặc biệt của nhiều bạn trẻ Sài Thành. Không gian nơi đây toát lên vẻ đẹp sang trọng, ấm cũng nhưng đầy tinh tế. Trong bài viết này, hãy cùng Kendesign ghé thăm xem Danshari Coffee có những nét nổi bật nào nhé.  
Du Miên Garden – Quán cà phê mang phong cách thiết kế “độc” nhất Sài Gòn
Du Miên Garden – Quán cà phê mang phong cách thiết kế “độc” nhất Sài Gòn
Du Miên Garden Coffee là quán cà phê “tủ” của nhiều bạn trẻ Sài Thành. Ngay khi đặt châ tới đây, bạn sẽ cảm nhận được hình ảnh một quán cà phê với không gian thoáng đãng, khung cảnh nên thơ, và phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Hãy theo chân Kendesign để khám phá những sự thật thú vị về quán cà phê trứ danh này nhé.  
Ticos Coffee – Chốn dừng chân không thể bỏ lỡ của những “cú đêm”
Ticos Coffee – Chốn dừng chân không thể bỏ lỡ của những “cú đêm”
Ticos Coffee là nổi tiếng là quán cà phê phục vụ xuyên đêm dành cho những “cú đêm” chính hiệu của đất Sài Thành – một thành phố sầm uất, hoa lệ nhất Việt Nam. Ticos sử hữu một không gian quán đẹp mắt cùng với phong cách thiết kế đầy sáng tạo. Hãy cũng Kendesign khám phá những sự thật mới lạ xoay quanh quán cà phê này nhé.