Đang thực hiện
Kinh nghiệm mở quán cafe

Nhượng quyền thương hiệu cafe và những vấn đề pháp lý liên quan

Việc lựa chọn kinh doanh quán cafe nhượng quyền đang dần trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các chủ đầu tư, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Trong việc nhượng quyền thương hiệu cafe, vấn đề pháp lý là vấn đề hết sức quan trọng mà các chủ đầu tư cần lưu ý. Vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe nhượng quyền thì đừng bỏ qua bài viết này của KenDesign nhé!
 

Các loại giấy phép trong nhượng quyền thương hiệu cafe

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh

 
Giấy phép đăng ký kinh doanh là một trong những loại giấy phép mà các chủ đầu tư cần phải có khi mở cửa hàng nhượng quyền thương hiệu cafe. Theo quy định của pháp luật hiện hành, tại Việt Nam, để được nhượng quyền, bên nhượng quyền thương mại phải đáp ứng điều kiện về thời gian hoạt động. Cụ thể, theo quy định tại Nghị định 08/2018/NĐ-CP thì thương nhân được phép cấp quyền thương mại khi hệ thống kinh doanh dự định dùng để nhượng quyền đã được hoạt động ít nhất 01 năm.

nhượng quyền thương hiệu cafe
 
Việc đăng ký kinh doanh trong nhượng quyền thương hiệu cafe cho cửa hàng của bạn là vô cùng quan trọng. Nếu không đăng ký kinh doanh, quán của bạn có thể bị phạt tiền đến 3.000.000 đồng (theo quy định tại khoản 2 Điều 6 Nghị định 124/2015/NĐ-CP). Còn khi cửa hàng kinh doanh thành công và có lãi nhưng lại đang vận hành dưới hình thức là hộ kinh doanh hay doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty hợp danh thì việc mở rộng địa điểm, góp vốn sẽ bị hạn chế.
 

Giấy đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm

 
Trình tự, thủ tục để đăng ký cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được quy định chi tiết tại Điều 36 Luật an toàn thực phẩm 2010.
 
Việc đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhượng quyền thương hiệu cafe không chỉ là lời cam kết về chất lượng sản phẩm với khách hàng mà còn thể hiện được uy tín của thương hiệu đối với đối tác nhượng quyền, thể hiện các sản phẩm của thương hiệu được Nhà nước chứng nhận an toàn, chất lượng.

 
nhượng quyền thương hiệu cafe
 
Nếu thương hiệu không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì sẽ không đủ thuyết phục đối tác nhượng quyền rằng quy trình sản xuất đảm bảo và được cơ quan Nhà nước chứng nhận. Bên cạnh đó, các bên nhận nhượng quyền cũng nên yêu cầu giấy đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm của thương hiệu nhượng quyền trước khi ký kết hợp đồng.
 

Lựa chọn hình thức nhượng quyền thương hiệu cafe

 
Không đơn thuần chỉ là việc cấp phép sử dụng thương hiệu, nhượng quyền thương hiệu cafe còn liên quan đến việc trao đổi công thức, bí quyết công nghệ, hỗ trợ setup, tư vấn vận hành, quản lý, đào tạo,… Chính vì thế, việc lựa chọn hình thức nhượng quyền phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, có 4 hình thức nhượng quyền phổ biến như sau:
 

Nhượng quyền kinh doanh toàn diện (Full business format franchise)

 
Nhượng quyền kinh doanh toàn diện là hình thức nhượng quyền có cấu trúc toàn diện và chặt chẽ nhát, với thời gian nhượng quyền từ trung đến dài hạn và có mức độ cam kết cao nhất giữa các bên. Cụ thể, bên nhượng quyền sẽ chia sẻ và chuyển nhượng tối thiểu những nội dung sau:
 
- Hệ thống kinh doanh: chiến lược, mô hình, quy trình vận hành được chuẩn hóa, chính sách quản lý, cẩm nang điều hành, huấn lyện, tư vấn và hỗ trợ khai trương, kiểm soát, hỗ trợ tiếp thị, quảng cáo
- Bí quyết công nghệ sản xuất, kinh doanh
- Hệ thống thương hiệu
- Sản phẩm và dịch vụ.

nhượng quyền thương hiệu cafe
 
Trong nhượng quyền thương hiệu cafe toàn diện, bên nhận nhượng quyền sẽ có trách nhiệm thanh toán 2 khoản phí cơ bản là phí nhượng quyền ban đầu và phí quản lý hoạt động cho bên nhượng quyền. Còn bên nhượng quyền sẽ hỗ trợ những công đoạn như thiết kế cửa hàng, nguyên vật liệu, sản phẩm, trang thiết bị, các hoạt động quảng cáo, tư vấn kinh doanh, vận hành cửa hàng,…
 

Nhượng quyền kinh doanh không toàn diện (Non-business format franchise)

 
Đối với mô hình nhượng quyền kinh doanh không toàn diện, bên nhượng quyền chỉ nhượng quyền một phần và thường không kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của bên nhận nhượng quyền. Các yếu tố nhượng quyền phổ biến trong hình thức này bao gồm:
 
- Nhượng quyền thương hiệu (Brand Franchise/ Trademake License)
- Nhượng quyền công thức sản xuất và tiếp thị (Marketing Franchise)
- Nhượng quyền phân phối sản phẩm/dịch vụ (Product Distribution Franchise)
 

Nhượng quyền có tham gia quản lý (Management Franchise)

 
Bên cạnh việc nhượng quyền thương hiệu cafe, sử dụng thương hiệu và mô hình/ công thức kinh doanh, bên nhượng quyền sẽ được hỗ trợ cung cấp người quản lý và điều hành doanh nghiệp. Đây là hình thức nhượng quyền phổ biến ở các chuỗi F&B lớn hoặc chuỗi khách sạn.

 
nhượng quyền thương hiệu cafe
 

Nhượng quyền có tham gia đầu tư vốn (Equity Franchise)

 
Bên cạnh việc nhượng quyền sử dụng thương hiệu thì với hình thức này, bên nhượng quyền có thể tham gia đầu tư vốn với tỷ lệ nhỏ dưới dạng liên doanh. Họ có thể tham gia Hội đồng quản trị công ty mặc dù vốn đầu tư nhỏ, bởi vậy họ có sức ảnh hưởng nhất định đối với việc kinh doanh vận hành của bên nhận nhượng quyền.
 

Những nội dung cần có trong hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cafe

 

Thông tin các bên liên quan

 
Thông tin của bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền thương hiệu cafe phải thật đầy đủ và chính xác. Nếu bên nhận nhượng quyền là công ty thì cần cung cấp đầy đủ thông tin về tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, người đại diện, thông tin liên hệ,… Còn nếu là cá nhân thì cần thông tin về tên, tuổi, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ, thông tin liên hệ,….

nhượng quyền thương hiệu cafe
 

Chi phí nhượng quyền

 
Trong hợp đồng, hai bên cần thống nhất rõ ràng chi phí nhượng quyền toàn bộ thương hiệu (chi phí đầu tư ban đầu) hoặc phí nhượng quyền hàng năm, phí quản lý hàng tháng tùy theo các hình thức nhượng quyền và các gói hợp tác của thương hiệu.

nhượng quyền thương hiệu cafe
 

Các quy định về phạm vi được sử dụng thương hiệu

 
Những quy định về phạm vi mà bên nhận nhượng quyền thương hiệu cafe được phép sử dụng như nhãn hiệu, slogan, biểu tượng, băng rôn, kiểu dáng của sản phẩm, công thức pha chế, định hướng kinh doanh, cách thức vận hành,…. cần được nêu rõ trong hợp đồng nhượng quyền.
 

Các tiêu chí nhượng quyền cần có

 
Các tiêu chí mà bên nhận nhượng quyền cần có để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình là địa điểm (mặt bằng kinh doanh cần đáp ứng tối thiểu bao nhiêu m2, vị trí như thế nào,…), các thủ tục thuê mặt bằng, trang trí, thiết kế nội thất, concept của quán cần đáp ứng những yêu cầu nào của thương hiệu, tuân thủ khoảng cách so cới các cửa hàng khác là bao nhiêu km, tiêu chuẩn về tuyển dụng nhân viên, quản lý,…

nhượng quyền thương hiệu cafe
 

Các quyền và nghĩa vụ của bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền

 
Về bên nhượng quyền, cần cung cấp đầy đủ và hỗ trợ, tạo điều kiện cho thành viên tham gia vào hệ thống đồng thời có quyền giám sát kiểm tra định kỳ hoặc đột suất cơ sở theo sự thống nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 
Về bên nhận nhượng quyền thương hiệu cafe, có quyền được biết và sử dụng các nhận diện thương hiệu đồng thời phải có nghĩa vụ giữ bí mật kinh doanh, công thức pha chế… này.

nhượng quyền thương hiệu cafe
 
Thực chất để có một hợp đồng kinh doanh cafe nhượng quyền thì hai bên cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và sự thỏa thuận nhất trí. Tùy thuộc vào mỗi thương hiệu sẽ có những yêu cầu và quy định khác nhau. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng kinh doanh cafe nhượng quyền chi tiết của các thương hiệu cafe nổi tiếng trên các trang truyền thông chính thống.
 
Như vậy, bài viết trên đã chỉ ra cho bạn những vấn đề liên quan đến pháp lý, hợp đồng trong nhượng quyền thương hiệu cafe mà bạn nên hết sức chú ý. Mong rầng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh và vận hành cửa hàng của mình.
 
>>> Xem thêm: Bật mí bí kíp mở quán cafe nhượng quyền cho người mới bắt đầu
 
Còn nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công quán cafe, nhà hàng, khách sạn, quán bar,… uy tín, chất lượng hàng đầu, bạn có thể liên hệ với KenDesign chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thi công tay nghề cao cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tự tin rằng sẽ hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất và đem đến cho bạn những công trình độc đáo, bắt mắt nhất.

Thiết kế mới
Cần tránh những “hiểu nhầm” sau về phong cách Wabi Sabi

Cần tránh những “hiểu nhầm” sau về phong cách Wabi Sabi

Vẻ đẹp chân thật, mộc mạc của phong cách Wabi Sabi đã làm mờ đi những nhược điểm của phong cách này, để đến khi thi công chủ đầu tư mới “vỡ” ra những điều ấy. Trong bài viết này, nhằm giúp cho các chủ đầu tư tránh gặp phải những khó khăn trong quá trình thi công, bài viết này Ken Design sẽ cung cấp chi tiết nhất những “hiểu nhầm” thường gặp về phong cách thiết kế Wabi Sabi.
Top 100 mẫu thiết kế quán cafe độc đáo nhất 2022

Top 100 mẫu thiết kế quán cafe độc đáo nhất 2022

Cafe đã không còn là loại hình kinh doanh xa lạ đối với thị trường trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, mỗi một quán cafe lại mang một “cái hồn” riêng, thể hiện tầm nhìn cũng như sở thích của các chủ đầu tư, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một quán cafe được đầu tư với kiến trúc đẹp và nội thất ấn tượng chắc chắn sẽ giúp khách hàng ghé thăm thường xuyên, lựa chọn là “quán ruột” dù là làm việc hay nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì thế, Ken Design sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế quán cafe độc đáo và ấn tượng nhất trong năm 2022. Hy vọng rằng sẽ là gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang có ý định thiết kế, thi công quán cafe.
4 lưu ý "vàng" khi thiết kế quán cafe khung thép tiền chế

4 lưu ý "vàng" khi thiết kế quán cafe khung thép tiền chế

Mô hình quán cafe khung thép tiền chế đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Không chỉ thu hút nhà đầu tư bởi chi phí tiết kiệm mà còn còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo. Hãy cùng Ken Design tìm hiểu café  phong cách thiết kế quán cafe khung thép tiền chế qua bài viết dưới đây.  
Top 5 thiết kế quán cafe phong cách của nhà "Ken" 2021

Top 5 thiết kế quán cafe phong cách của nhà "Ken" 2021

2021 có lẽ là một năm khó khăn đối với mọi người khi phải chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.  Tuy vậy, không vì thế mà chúng tôi “dừng lại”. Hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức lại top 5 thiết kế quán cafe phong cách đẹp nhất 2021 của KenDesign chúng tôi nhé!
Thi công, thiết kế quán café khung thép, bạn đã lưu ý những điểm này?

Thi công, thiết kế quán café khung thép, bạn đã lưu ý những điểm này?

Thi công, thiết kế quán café khung thép dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Các loại hình khung thép tiền chế cho thấy những sự vượt trội đáng kinh ngạc so với các công trình sử dụng vật liệu truyền thống. Bài viết hôm nay của Ken Design sẽ chia sẻ cho bạn một vài lưu ý trong thi công, thiết kế quán café khung thép – loại hình vô cùng mới mẻ này. Bắt đầu thôi nào!
Cần tránh những “hiểu nhầm” sau về phong cách Wabi Sabi
Cần tránh những “hiểu nhầm” sau về phong cách Wabi Sabi
Vẻ đẹp chân thật, mộc mạc của phong cách Wabi Sabi đã làm mờ đi những nhược điểm của phong cách này, để đến khi thi công chủ đầu tư mới “vỡ” ra những điều ấy. Trong bài viết này, nhằm giúp cho các chủ đầu tư tránh gặp phải những khó khăn trong quá trình thi công, bài viết này Ken Design sẽ cung cấp chi tiết nhất những “hiểu nhầm” thường gặp về phong cách thiết kế Wabi Sabi.
Top 100 mẫu thiết kế quán cafe độc đáo nhất 2022
Top 100 mẫu thiết kế quán cafe độc đáo nhất 2022
Cafe đã không còn là loại hình kinh doanh xa lạ đối với thị trường trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, mỗi một quán cafe lại mang một “cái hồn” riêng, thể hiện tầm nhìn cũng như sở thích của các chủ đầu tư, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một quán cafe được đầu tư với kiến trúc đẹp và nội thất ấn tượng chắc chắn sẽ giúp khách hàng ghé thăm thường xuyên, lựa chọn là “quán ruột” dù là làm việc hay nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì thế, Ken Design sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế quán cafe độc đáo và ấn tượng nhất trong năm 2022. Hy vọng rằng sẽ là gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang có ý định thiết kế, thi công quán cafe.
4 lưu ý "vàng" khi thiết kế quán cafe khung thép tiền chế
4 lưu ý "vàng" khi thiết kế quán cafe khung thép tiền chế
Mô hình quán cafe khung thép tiền chế đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. Không chỉ thu hút nhà đầu tư bởi chi phí tiết kiệm mà còn còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo. Hãy cùng Ken Design tìm hiểu café  phong cách thiết kế quán cafe khung thép tiền chế qua bài viết dưới đây.  
Top 5 thiết kế quán cafe phong cách của nhà "Ken" 2021
Top 5 thiết kế quán cafe phong cách của nhà "Ken" 2021
2021 có lẽ là một năm khó khăn đối với mọi người khi phải chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.  Tuy vậy, không vì thế mà chúng tôi “dừng lại”. Hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức lại top 5 thiết kế quán cafe phong cách đẹp nhất 2021 của KenDesign chúng tôi nhé!
Thi công, thiết kế quán café khung thép, bạn đã lưu ý những điểm này?
Thi công, thiết kế quán café khung thép, bạn đã lưu ý những điểm này?
Thi công, thiết kế quán café khung thép dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Các loại hình khung thép tiền chế cho thấy những sự vượt trội đáng kinh ngạc so với các công trình sử dụng vật liệu truyền thống. Bài viết hôm nay của Ken Design sẽ chia sẻ cho bạn một vài lưu ý trong thi công, thiết kế quán café khung thép – loại hình vô cùng mới mẻ này. Bắt đầu thôi nào!
Thiết kế quán café khung thép tiền chế có những ưu, nhược điểm nào?
Thiết kế quán café khung thép tiền chế có những ưu, nhược điểm nào?
Thiết kế quán café khung thép tiền chế dần trở nên phổ biến trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Thiết kế quán café khung thép tiền chế thu hút được sự quan tâm rất lớn của các kiến trúc sư, các chủ đầu tư cũng như các khách hàng yêu thích những quán café mới mẻ, độc đáo. Tuy nhiên, chúng ta lại chưa nắm được rõ về thế nào là quán café khung thép tiền chế, ưu, nhược điểm của nó ra sao. Ken Design sẽ giới thiệu cho bạn những ưu, nhược điểm của quán café khung thép tiền chế.
Dự đoán xu hướng thiết kế quán cafe 2022 - phong cách nào sẽ lên ngôi?
Dự đoán xu hướng thiết kế quán cafe 2022 - phong cách nào sẽ lên ngôi?
5 mẹo thiết kế nội thất quán cafe không gian xanh đẹp
5 mẹo thiết kế nội thất quán cafe không gian xanh đẹp
Nếu ngoại thất là thứ lôi kéo khách hàng bước vào quán thì nội thất lại là điều giúp níu chân khách hàng ở lại quán. Nó được coi là “linh hồn” của một công trình thiết kế. Vậy thiết kế nội thất quán cafe không gian xanh cần chú ý những gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Những điều cần lưu ý khi thiết kế quán cafe workshop
Những điều cần lưu ý khi thiết kế quán cafe workshop
Những điều cần lưu ý khi thiết kế quán cafe workshop Hiện nay ra quán cafe để học tập, làm việc không còn là điều xa lạ nữa. Vì lý do đó, quán cafe workshop đã ra đời và dần trở thành một địa điểm được nhiều người yêu thích. Một quán cafe workshop lý tưởng là ở đó khách hàng cảm thấy thoải, sự sáng tạo không bị giới hạn. Vậy để sở hữu một quán cafe workshop lý tưởng thì cần lưu ý điều gì?   
Quán café phong cách Scandinavian và Minimalism khác nhau như thế nào?
Quán café phong cách Scandinavian và Minimalism khác nhau như thế nào?
Sự tối giản, sang trọng chính là hai đặc trưng mà quán café phong cách Scandinavian và Minimalism đều hướng tới. Chính vì vậy, rất nhiều người còn nhầm lẫn giữa hai phong cách, không phân định được rõ ràng. Hôm nay, Ken Design sẽ giúp bạn chỉ ra những điểm khác nhau giữa quán café phong cách Scandinavian và Minimalism. Bắt đầu thôi!
4 đặc trưng thiết kế quán café phong cách Bắc Âu
4 đặc trưng thiết kế quán café phong cách Bắc Âu
Sự tinh tế, tối giản và sang trọng mà thiết kế quán café phong cách Bắc Âu mang lại làm cho phong cách này trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn còn chưa phân biệt được rõ nét giữa Bắc Âu và các phong cách khác như tối giản hay hiện đại. Hôm nay, hãy cùng Ken Design tìm hiểu về 4 đặc trưng thiết kế quán café phong cách Bắc Âu nhé!
Những lưu ý về các phong cách quán bar
Những lưu ý về các phong cách quán bar
Việc định hình các phong cách quán bar vô cùng quan trọng, vì đây chính là “linh hồn” tạo nên một không gian nhất quán, thể hiện được tính chất quán bar. Trong bài viết này, Ken Design sẽ lưu ý bạn những điểm cần xem xét trước khi lựa chọn các phong cách quán bar.
Mách bạn 3 điểm lưu ý khi trang trí nội thất quán bar
Mách bạn 3 điểm lưu ý khi trang trí nội thất quán bar
Một trong những thách thức nhưng cũng rất thú vị của các kiến trúc sư là trang trí nội thất quán bar. Trong thiết kế nội thất, quán bar là một loại hình có những tính chất rất đặc thù, riêng biệt. Nó đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng và những ý tưởng táo bạo để tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo. Hôm nay, Ken Design sẽ mách bạn 3 điểm cần lưu ý khi thiết kế quán bar – anh bạn vô cùng “cá tính” này. Bắt đầu thôi!
4 mẫu thiết kế nội thất quán bar lounge đẹp, táo bạo
4 mẫu thiết kế nội thất quán bar lounge đẹp, táo bạo
Thiết kế nội thất quán bar, lounge, pub,… luôn là cảm hứng bất tận cho các kiến trúc vì độ “khó chơi” nhưng cũng “chất chơi” của nó. Đa dạng khách hàng, đa dạng loại hình chính là đặc điểm của các quán bar. Vì vậy, thiết kế quán bar luôn cần có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để tạo ra không gian hoàn hảo nhất. Hãy cùng Ken Design khám phá 4 mẫu thiết kế nội thất quán bar, lounge “độc nhất vô nhị” vô cùng tâm đắc của chúng tôi.
4 lưu ý cơ bản trong thiết kế nội thất homestay
4 lưu ý cơ bản trong thiết kế nội thất homestay
Thiết kế nội thất là một phần rất quan trọng của một công trình, nó tạo nên sự khác biệt, tạo nên những dấu ấn riêng để từ đó giữ chân khách hàng. Vậy trong nội thất của một công trình homestay cần đảm bảo những gì? Làm thế nào để thiết kế nội thất homestay chuẩn đẹp? Hãy cùng KenDesign tìm hiểu nhé!
3 mẹo thiết kế nội thất quán cafe sự kiện
3 mẹo thiết kế nội thất quán cafe sự kiện
Gần đây đang ngày càng nhiều các chủ đầu tư kết hợp mô hình kinh doanh quán cafe cùng tổ chức sự kiện. Vậy làm thế nào để quán cafe của bạn trở nên nổi bật và độc đáo? Hãy cùng tham khảo 3 mẹo thiết kế nội thất quán cafe sự kiện qua bài viết dưới đây nhé!
Lưu ý khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe quan trọng nhất
Lưu ý khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe quan trọng nhất
Chủ đầu tư cần lưu ý những gì khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho quán cafe của mình?
Từ A-Z quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe
Từ A-Z quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe
Hãy tuân theo đúng quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe để có được một sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất nhé!
Lợi ích không ngờ của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe
Lợi ích không ngờ của thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe
Chủ đầu tư đã biết những lợi ích của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe này chưa?
Những điều cần biết về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe
Những điều cần biết về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe
Càng ngày, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp F&B càng gia tăng. Chính vì vậy, việc tạo ra bộ nhận diện thương hiệu quán cafe là một trong những việc đáng đầu tư nhất. Vậy cùng đi tìm hiểu về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe nhé!