Công thức chung để đầu tư thiết kế quán cà phê không bao giờ lỗ
Mỗi ngày, có thêm hàng chục thương hiệu, thiết kế quán cafe, trà sữa nổi lên nhưng ngay sau đó gặp thất bại. Chắc hẳn, để tồn tại và mở rộng thương hiệu quán cà phê của mình, mỗi người đều có những bí kíp riêng. Sau đay Kendesign xin chia sẻ một công thức chung nhất dẫn đường cho sự thành công của rất nhiều các thiết kế quán cà phê hiện nay>> Xem thêm
Những thiết kế quán cà phê, trà sữa hot nhất hiện nay
Gợi ý hữu ích thiết kế quán cà phê nhỏ
1.Đầu tư và thiết kế không gian quán trà sữa
Xin được nhắc đến yếu tố thiết kế không gian đầu tiên. Tại sao lại như vậy? Tại sao đầu tư vào thiết kế không gian quán cà phê lại là một khoản đầu tư không bao giờ lỗ. Xét về mặt kinh tế, đầu tư vào thiết kế nội thất không gian quán là một khoản đầu tư cố đinh và mang tính dài hạn.
Trong ngắn hạn, một không gian thiết kế quán cà phê đẹp và độc đáo chính là những yếu tố giúp thu hút khách đến với quán trà sữa.
Khi bỏ một khoản đầu tư xứng đáng vào yếu tố này từ những ngày ban đầu xây dựng quán, thì về dài hạn, bạn sẽ càng tốn ít chi phí vào việc bảo dưỡng, thay thế.
Hơn nữa, một thiết kế nội thất thường có tuổi thọ kỹ thuật và tuổi thọ kinh tế cao, bởi vậy, bạn vẫn có thể sử dụng nguồn đầu tư này trong dài hạn như một khoản chi phí cố định không đổi. Bởi vậy, nếu muốn lựa chọn một phương thức hiệu quả để mở một quán cà phê hiệu quả thì đừng bao giờ quên đầu tư vào thiết kế không gian
2.Xây dựng một đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp
Thời đại của ngành công nghiệp dịch vụ lên ngôi, khách hàng lựa chọn tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng mà phần nhiều còn bởi dịch vụ. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh f&b, chất lượng dịch vụ: thái độ phục vụ thân thiện. cởi mở với khách hàng, sự nhiệt tình và nhanh chóng trong cung cách phục vụ,… sẽ là những điều mà nhà quản lý cần đặc biệt lưu tâm.
Đầu tư thiết kế quán cà phê dù có chất lượng món ăn, đồ uống tốt đến đâu, nếu không có được sự đầu tư kĩ lưỡng về đội ngũ nhân lực, chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi. Khách hàng là những thượng đế khó tính, và thượng đế thì luôn yêu thích sự phục vụ tận tâm và nhiệt tình.
3.Đầu tư vào chất lượng đồ uống
Chất lượng đồ uống được xem là yếu tố cơ bản làm nên tên tuổi và thương hiệu của quán. Đầu tư để có những món đồ uống ngon, decor đẹp sẽ là điều đầu tiên mà bạn cần phải làm nếu muốn thương hiệu trà sữa của mình có một chỗ đứng trên thị trường.
Đây được xem là một yếu tố trong dài hạn. Nó sẽ quyết định việc trong 2, 3 năm tới, khi bạn không còn có nhiều đợt khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng, khi ngày càng nhiều những đối thủ mới sừng sỏ xuất hiện trên thị trường, liệu khách hàng có còn đủ sự yêu mến và tin tưởng dành cho thiết kế quán cà phê của bạn hay không
Liên hệ ngay với Kendesign để được tư vấn cụ thể và chi tiết về thiết kế quán cà phê, trà sữa qua
Hotline: 0987.413.998
>> Xem thêm
Sai lầm khiến thiết kế quán cà phê diện tích nhỏ sớm thất bại
6 bước đầu tư thiết kế quán cà phê giá rẻ nhanh chóng và hiệu quả
Bài viết liên quan
6 Sai Lầm Thường Gặp Khi Thiết Kế Quán Cafe 2 Mặt Tiền
Kinh nghiệm thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp đúng chuẩn
Những lưu ý khi thiết kế quán cafe sân vườn
Top 10 các loại cây sử dụng trong quán cafe sân vườn
Khám phá thiết kế không gian Chidori Coffee In Bed - Mô hình quán cafe phòng ngủ giữa lòng Sài Gòn
Bài viết nổi bật