Đang thực hiện
Kinh nghiệm mở quán cafe

Chuyên gia thiết kế Ken Design - Đối tác tin cậy toàn cầu của chủ đầu tư

Thế giới ngày càng phát triển, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư mô hình cà phê, trà sữa trong việc tìm kiếm những ý tưởng, địa điểm kinh doanh trên toàn cầu. Đó cũng là lí do vì sao bạn có thể bắt gặp nhiều các thương hiệu đồ uống của Việt Nam ở nước ngoài. Ken Design tự hào là một trong những đơn vị thiết kế quán cafe, trà sữa chuyên nghiệp đồng hành cùng chủ đầu tư trên toàn thế giới góp phần hoàn thiện một không gian kinh doanh mang đậm bản sắc văn hóa, ấn tượng và phù hợp với xu hướng nhất.
 

Thiết kế quán cafe, trà sữa, lựa chọn Ken Desisgn hay các đơn vị sở tại?


Cho dù bạn có một ý tưởng thiết kế quán cafe, trà sữa độc đáo, ấn tượng đến đâu nhưng nếu nó không được thể hiện bởi một đơn vị, một chuyên gia thiết kế uy tín thì ý tưởng cũng chỉ là những suy nghĩ,dự tính trong đầu. Chính bởi vậy mà việc tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. Nhiều chủ đầu tư sẽ đặt ra câu hỏi, có nên lựa chọn các đơn vị thiết kế tại đất nước sở tại hay hợp tác với Ken Design? Chúng tôi sẽ phân tích một số yếu tố dưới đây để giúp chủ đầu tư có thể lựa chọn được đáp án cho mình.

Nếu bạn thiết kế quán cafe, trà sữa tại các đơn vị sở tại:

+ Chi phí thiết kế đắt đỏ chắc chắn sẽ là một trong những điều khiến bạn phải đau đầu, trong trường hợp này, nhiều chủ đầu tư sẽ lựa chọn những đơn vị thiết kế giá rẻ, thiếu kinh nghiệm hoặc tự mình lên ý tưởng, set up không gian theo sở thích. Nhưng việc thiếu kinh nghiệm đối với những chủ đầu tư mới kinh doanh, cùng với những khó khăn trong việc tìm kiếm các vật liệu, đơn giá phù hợp với không gian sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều trở ngại.

+ Việc thuê các đơn vị thiết kế tại các nước sở tại chỉ có lợi khi bạn có đủ chi phí hoặc thiết kế một không gian đồ uống mang phong cách của quốc gia đó. Nhưng nếu bạn kinh doanh các thương hiều đồ uống, đồ ăn Việt thì việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế ở các quốc gia này là điều không nên, họ không thể đáp ứng được bạn bởi sự hiểu biết về văn hóa, kiến trúc, phong tục tập quán không thực sự phong phú, nên sẽ bị hạn chế về mặt ý tưởng, sáng tạo.

+ Cùng với đó, việc bất đồng ngôn ngữ có thể là rào cản trong việc truyền tải những thông điệp, những mong muốn của bạn khi thiết kế quán trà sữa, cafe. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến quá trình thi công, chất lượng công trình. Nên chủ đầu tư càng cần phải chú ý khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công quán cafe, trà sữa.

 
thiết kế quán cafe

Nếu bạn thiết kế quán cafe, trà sữa tại Ken Design:

+ Trước hết, chúng tôi hoàn toàn mang đến bạn một dịch vụ thiết kế với chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Các phương án thiết kế được đưa ra bởi các chuyên viên tư vấn đầu tư, chuyên viên thiết kế giúp bạn sở hữu những ý tưởng thiết kế đẹp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm các vật liệu cho quá trình thi công để tránh những lãng phí không cần thiết.

+ Đương nhiên, Ken Design là đơn vị thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư 100% là người Việt, nên ý tưởng của bạn hay những bất đồng ngôn ngữ hoàn toàn không phải là vấn đề mà bạn lo lắng. Bạn có thể bày tỏ mong muốn, nhu cầu của mình một cách rõ ràng mà không mất quá nhiều thời gian.

+ Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công quán cafe, trà sữa tại Ken Design, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo mang đến bạn những bản vẽ thiết kế quán cafe sáng tạo, khoa học và phù hợp với xu hướng lựa chọn của khách hàng. Đồng thời, các chính sách, ưu đãi cho chủ đầu tư ngoài lãnh thổ cũng vô cùng hấp dẫn.

 

Quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa trên thế giới của Ken Design?

 
Một trong những khó khăn của Ken Design khi tiếp nhận các công trình ở nước ngoài đó chính là khoảng cách về địa lý, việc di chuyển hay khảo sát thực tế có thể gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã tối ưu hóa các khâu trong quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa, đảm bảo phù hợp với những đặc điểm khi thiết kế tại nước ngoài, giúp chủ đầu tư có được những bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Dưới đây là quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa chi tiết:

+ Khảo sát nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư: Bằng việc thu thập các thông tin, mong muốn của bạn về phong cách thiết kế, đối tượng khách hàng, diện tích sử dụng, chi phí đầu tư, chúng tôi bước đầu sẽ tư vấn giúp bạn để bạn hiểu hơn về nhu cầu của bạn đối với không gian quán cafe, trà sữa hay các loại đồ uống khác

 
thiết kế quán cafe

+ Sau đó, bạn cần gửi lại cho chúng tôi mặt bằng, bản vẽ hiện trạng hoặc tài liệu hiện trạng. Điều này giúp kiến trúc sư của chúng tôi có thể thảo luận và đưa ra các phương án phù hợp nhất với hiện trạng và mong muốn của bạn, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và công năng khi kinh doanh.

+ Chúng tôi sẽ đưa ra concept sơ bộ để bạn lựa chọn, sau đó sẽ tiến hành thực hiện bản vẽ 3D dựa trên phương án mà bạn ưng ý bằng sự sáng tạo không giới hạn với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung của mình. Bản vẽ 3D sẽ thể hiện không gian quán café, trà sữa của bạn một cách chi tiết, tỉ mỉ từ ngoại thất, kiến trúc cho đến cả các chi tiết trang trí giúp bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về bản vẽ.

+ Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi bạn hồ sơ kỹ thuật bằng tiếng Việt, ngoài ra cũng sẽ có hỗ trợ bản dịch theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Quy trình làm việc đơn giản nhưng luôn đúng trọng tâm và mong muốn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất.

 

Các công trình cafe, trà sữa của Ken Design trên thế giới

 

Thiết kế quán cafe Heekcaa tại Campuchia

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa Heekcaa tại Campuchia là không gian tiếp nối sự thành công của chuỗi quán trà sữa này trong nước. Không gian được thiết kế gọn gàng, hiện đại, phù hợp với giới trẻ, cùng với những đường nét hài hòa trong kiến trúc và những điểm độc đáo trong trang trí, không gian vừa đảm bảo những nét đặc trưng trong thiết kế chuỗi quán trà sữa, vừa đảm bảo sự độc đáo và thu hút trong không gian.

>>>Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

 

Thiết kế quán cafe Old Quarter Coffee House tại Mỹ

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Mang  một vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ theo phong cách vintage, bao cấp của Việt Nam, không gian quán cafe này thực sự thu hút khách hàng bởi đồ uống và sự mới lạ trong không gian. Chúng tôi đã mang vào bản vẽ thiết kế những chi tiết gần gũi, độc đáo nhất thể hiện văn hóa Việt, mang đến hình ảnh một Việt Nam nhẹ nhàng, thân thiện.

>>>Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

 

Thiết kế quán trà sữa Milk Coffee & Tea tại Hungary

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa Mild Coffee& Tea mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, hiện đại của phong cách châu Âu nhưng cũng thu hút khách hàng bởi những góc quán được trang trí đẹp mắt và ấn tượng. Gam màu trắng chủ đạo, kết hợp với nội thất gỗ hiện đại, gạch bông bắt mắt giúp khách hàng có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của trà sữa trong một không gian đẹp xinh.

>>> Khám phá không gian này tại đây

 

Thiết kế quán trà sữa Chatime tại Cộng hòa Séc

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Chatime là một thương hiệu quán trà sữa khá nổi tiếng ở Việt Nam, được nhiều khách hàng yêu thích. Đối với bản vẽ thiết kế tại Séc, chúng tôi giữ nguyên những đặc điểm của chuỗi thiết kế này, đồng thời thêm vào những chi tiết sáng tạo và độc đáo hơn. Nội thất đan xen và sử dụng theo phong cách hiện đại với đường nét gọn gàng và đơn giản, đảm bảng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Giới thiệu về KenDesign

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

KenDesign đã và đang đồng hành cùng các thương hiệu lớn, các hệ thống chuỗi cửa hàng như Dingtea, Royaltea, Heekcaa, House of cha, Heytea, Xing Cha.v.v Các hệ thống nhà hàng lớn như nhà hàng Nhật Bản Hinomaru, SeKai ShuShi, nhà hàng Beer Ngon, nhà hàng lẩu nướng Tit’s Food, Queen BBQ, phở Sướng, nhà hàng Vịt quay Tô Thị.v.v. 

Không chỉ dừng bước chân trong nước, Ken Design còn vươn tầm quốc tế trong việc đồng hành cùng chủ đầu tư, mang hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đậm đà bản sắc văn hóa trong những bản vẽ thiết kế nhà hàng tại các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Balan .v.v

Vậy nên, hãy để chúng tôi – chuyên gia thiết kế Ken Design giúp bạn viết tiếp câu chuyện, giấc mơ kinh doanh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp.
 

Thiết kế mới
Thiết kế cafe % Arabica tại Việt Nam có gì khác biệt với các chi nhánh khác trên thế giới

Thiết kế cafe % Arabica tại Việt Nam có gì khác biệt với các chi nhánh khác trên thế giới

Thiết kế cafe % Arabica có những nét đặc trưng mà không giống với bất kỳ thiết kế nào. Một quán cafe mang đến cảm giác yên bình, tinh tế đến từng chi tiết. Nếu như là một người yêu thích khám phá, chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những thiết kế đầy mới lạ đến từ thương hiệu cafe nổi tiếng Nhật Bản. Vậy, thử cùng nhìn ngắm kiến trúc từ bên trong các thiết kế nổi tiếng nhé!
Kinh nghiệm mở tiệm nails cafe và nail bar ở nước ngoài

Kinh nghiệm mở tiệm nails cafe và nail bar ở nước ngoài

Mô hình kinh doanh tiệm nail cafe hay nail bar đang trở thành xu hướng mà các chủ đầu tư lựa chọn khi kinh doanh tại nước ngoài. Tuy nhiên khi kết hợp mô hình kinh doanh thì không thể tránh khỏi việc gặp phải những vấn đề từ thiết kế thi công kết hợp kinh doanh sẽ khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn phong cách, chi phí hay địa điểm. Dưới đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ bởi KenDesign muốn chia sẻ cho bạn, cùng tham khảo cho việc kinh doanh của mình nhé.
Cần chuẩn bị những gì để thiết kế mô hình nails bar ở nước ngoài?

Cần chuẩn bị những gì để thiết kế mô hình nails bar ở nước ngoài?

​Tại sao người việt có xu hướng thiết kế tiệm nail bar ở nước ngoài

​Tại sao người việt có xu hướng thiết kế tiệm nail bar ở nước ngoài

Mô hình kinh doanh kết hợp giữa tiệm nail và quán bar đang được đón nhận rất lớn tại nước ngoài. Sự phát triển của xu hướng kinh doanh tiệm Nails Bar là ý tưởng mới lạ nhưng thực tế tạo nên một không gian dịch vụ tiện nghi ấn tượng tăng thêm nhiều cơ hội làm giàu của người Việt ở nước ngoài. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng KenDesign khám phá 5 lý do người Việt có xu hướng thiết kế tiệm Nail Bar ở nước ngoài qua bài viết dưới đây nhé. 
Thiết kế SIGNATURE - Không gian thiết kế vintage đẹp và ấn tượng

Thiết kế SIGNATURE - Không gian thiết kế vintage đẹp và ấn tượng

Thiết kế SIGNATURE The Coffee House - một không gian ấm cúng và đẹp mắt mang style vintage mà KenDesign muốn giới thiệu cho bạn. Cùng khám phá không gian thiết kế này nhé!
Thiết kế cafe % Arabica tại Việt Nam có gì khác biệt với các chi nhánh khác trên thế giới
Thiết kế cafe % Arabica tại Việt Nam có gì khác biệt với các chi nhánh khác trên thế giới
Thiết kế cafe % Arabica có những nét đặc trưng mà không giống với bất kỳ thiết kế nào. Một quán cafe mang đến cảm giác yên bình, tinh tế đến từng chi tiết. Nếu như là một người yêu thích khám phá, chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy những thiết kế đầy mới lạ đến từ thương hiệu cafe nổi tiếng Nhật Bản. Vậy, thử cùng nhìn ngắm kiến trúc từ bên trong các thiết kế nổi tiếng nhé!
Kinh nghiệm mở tiệm nails cafe và nail bar ở nước ngoài
Kinh nghiệm mở tiệm nails cafe và nail bar ở nước ngoài
Mô hình kinh doanh tiệm nail cafe hay nail bar đang trở thành xu hướng mà các chủ đầu tư lựa chọn khi kinh doanh tại nước ngoài. Tuy nhiên khi kết hợp mô hình kinh doanh thì không thể tránh khỏi việc gặp phải những vấn đề từ thiết kế thi công kết hợp kinh doanh sẽ khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn phong cách, chi phí hay địa điểm. Dưới đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ bởi KenDesign muốn chia sẻ cho bạn, cùng tham khảo cho việc kinh doanh của mình nhé.
Cần chuẩn bị những gì để thiết kế mô hình nails bar ở nước ngoài?
Cần chuẩn bị những gì để thiết kế mô hình nails bar ở nước ngoài?
​Tại sao người việt có xu hướng thiết kế tiệm nail bar ở nước ngoài
​Tại sao người việt có xu hướng thiết kế tiệm nail bar ở nước ngoài
Mô hình kinh doanh kết hợp giữa tiệm nail và quán bar đang được đón nhận rất lớn tại nước ngoài. Sự phát triển của xu hướng kinh doanh tiệm Nails Bar là ý tưởng mới lạ nhưng thực tế tạo nên một không gian dịch vụ tiện nghi ấn tượng tăng thêm nhiều cơ hội làm giàu của người Việt ở nước ngoài. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng KenDesign khám phá 5 lý do người Việt có xu hướng thiết kế tiệm Nail Bar ở nước ngoài qua bài viết dưới đây nhé. 
Thiết kế SIGNATURE - Không gian thiết kế vintage đẹp và ấn tượng
Thiết kế SIGNATURE - Không gian thiết kế vintage đẹp và ấn tượng
Thiết kế SIGNATURE The Coffee House - một không gian ấm cúng và đẹp mắt mang style vintage mà KenDesign muốn giới thiệu cho bạn. Cùng khám phá không gian thiết kế này nhé!
Tại sao mô hình cà phê di động lại hot đến thế?
Tại sao mô hình cà phê di động lại hot đến thế?
Cà phê di động là mô hình kinh doanh mới lạ và ngày càng trở nên phổ biến. Mời các bạn cùng Kendesign lý giải bí mật thành công của mô hình này nhé.
Thiết kế Signature by The Coffee House Crescent Mall - Dấu ấn đặc trưng của Nhà Cà Phê
Thiết kế Signature by The Coffee House Crescent Mall - Dấu ấn đặc trưng của Nhà Cà Phê
Signature by The Coffee House đang ngày ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước bao gồm ba miền Bắc, Trung, Nam. Không chỉ đến từ hương vị cafe độc đáo điều nổi bật của mô hình này còn nhờ vào không gian thiết kế thu hút và ấn tượng các chi nhánh Signature. Thiết kế của mỗi quán Signature by The Coffee House mang một phong cách độc đáo riêng, hãy cùng KenDesign khám phá mẫu thiết kế Signature by The Coffee House Crescent Mall tại Hồ Chí Minh - một trong những thiết kế nổi bật của mô hình này trong bài viết dưới đây nhé.
Chuỗi cửa hàng mới mở Signature by The Coffee House
Chuỗi cửa hàng mới mở Signature by The Coffee House
Nắm bắt xu hướng ưa chuộng quán cà phê dần trở thành “ngôi nhà thứ 2” của khách hàng là địa điểm cho đa dạng hoạt động tại nhiều khung giờ trong ngày. Thương hiệu The Coffee House đã phát triển mô hình chuỗi cửa hàng Signature by The Coffee House mang đen một không gian cafe mới mang đến một cuộc hẹn tròn đầy. Hãy cùng chúng tôi khám khám phá xem chuỗi cửa hàng Signature by The Coffee House trong bài viết dưới đây nhé.
15 mẫu thiết kế tiệm nails và cafe bar hot nhất 2023
15 mẫu thiết kế tiệm nails và cafe bar hot nhất 2023
Nail cafe không phải là mô hình quá mới, nhưng lại tương đối xa lạ ở Việt Nam. Cùng KenDesign tìm hiểu thiết kế nail cafe có những hấp dẫn gì nhé.  
Chiến lược Marketing Mixue: Gia nhập thị trường châu Âu
Chiến lược Marketing Mixue: Gia nhập thị trường châu Âu
Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, chiến lược marketing Mixue đã góp phần mang đến thành công cho thương hiệu. Hãy cùng KenDesign phân tích những chiến lược đó nhé!
Tại sao Mixue có mức tăng trưởng vượt bậc trên khắp thế giới?
Tại sao Mixue có mức tăng trưởng vượt bậc trên khắp thế giới?
Tính đến tháng 3 năm 2022, tổng số cửa hàng của Mixue trên thế giới đã vượt 21.000 cửa hàng. Hãy cùng KenDesign tìm hiểu bí quyết của Mixue cho sự thành công này là gì nhé!
Tại sao The Coffee House cho ra mắt mô hình mới?
Tại sao The Coffee House cho ra mắt mô hình mới?
Mô hình The Coffee House được ra mắt hoàn thiện hơn sau thời kỳ đại dịch Covid-19 đầy biến động. Cùng KenDesign tìm hiểu nhé!
Top 10 mẫu thiết kế Bistro Cafe đẹp tại Việt Nam
Top 10 mẫu thiết kế Bistro Cafe đẹp tại Việt Nam
Xu hướng đầu tư thiết kế Bistro Cafe hiện nay đang là điều mà các doanh nghiệp hướng đến. Cùng KenDesign tìm hiểu nhé!  
Chi phí đầu tư mô hình Bistro Cafe - nhà đầu tư phải biết
Chi phí đầu tư mô hình Bistro Cafe - nhà đầu tư phải biết
Sự phát triển và đầu tư Bistro Cafe là do xu hướng tiêu dùng của khách hàng trong ngành F&B. Cùng KenDesign tìm hiểu nhé!  
Tổng hợp những mẫu thiết kế cafe di động đẹp 2023
Tổng hợp những mẫu thiết kế cafe di động đẹp 2023
Mô hình cafe di động luôn thu hút được nhiều sự quan tâm nhờ sự độc đáo của các mẫu thiết kế. Hãy cùng Ken Design khám phá những mẫu thiết kế đẹp trong năm 2023 nhé!  
Chi phí đầu tư quán cafe di động có đắt như lời đồn?
Chi phí đầu tư quán cafe di động có đắt như lời đồn?
Kinh doanh đầu tư cafe di động là một mô hình mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn. Cùng KenDesign tìm hiểu nhé!  
Khởi nguồn cà phê đóng chai - Kỷ nguyên mới của ngành kinh doanh cà phê
Khởi nguồn cà phê đóng chai - Kỷ nguyên mới của ngành kinh doanh cà phê
Cà phê đóng chai là một sản phẩm mới và phát triển mạnh mẽ trong thời đại hiện nay. Hãy cùng KenDesign tìm hiểu về sản phẩm mới lạ này nhé!  
Thiết kế quán cafe % Arabica đầu tiên tại Việt Nam
Thiết kế quán cafe % Arabica đầu tiên tại Việt Nam
Thương hiệu cafe % Arabica nổi tiếng đến từ Nhật Bản cuối cùng cũng gia nhập vào thị trường F&B tại nước ta có với cơ sở đầu tiên ở Sài Gòn. Quán cafe mang đến một không gian thưởng thức cafe ấn tượng với nét phong cách đậm chất Nhật Bản. Hãy cùng KenDesign khám phá thiết kế quán cafe % Arabica Nguyễn Huệ ở bài viết này nhé. 
5 mẫu thiết kế quán cafe % Arabica đẹp tại nc ngoài
5 mẫu thiết kế quán cafe % Arabica đẹp tại nc ngoài
Chìa khóa kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc tại Việt Nam
Chìa khóa kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc tại Việt Nam
Kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc ngày càng được chủ đầu tư quan tâm và trở thành điểm đến lý tưởng để thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc tại Việt Nam thành công, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm bí kíp trong việc kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc nhé!