Đang thực hiện
Kinh nghiệm mở quán cafe

Chuyên gia thiết kế Ken Design - Đối tác tin cậy toàn cầu của chủ đầu tư

Thế giới ngày càng phát triển, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư mô hình cà phê, trà sữa trong việc tìm kiếm những ý tưởng, địa điểm kinh doanh trên toàn cầu. Đó cũng là lí do vì sao bạn có thể bắt gặp nhiều các thương hiệu đồ uống của Việt Nam ở nước ngoài. Ken Design tự hào là một trong những đơn vị thiết kế quán cafe, trà sữa chuyên nghiệp đồng hành cùng chủ đầu tư trên toàn thế giới góp phần hoàn thiện một không gian kinh doanh mang đậm bản sắc văn hóa, ấn tượng và phù hợp với xu hướng nhất.
 

Thiết kế quán cafe, trà sữa, lựa chọn Ken Desisgn hay các đơn vị sở tại?


Cho dù bạn có một ý tưởng thiết kế quán cafe, trà sữa độc đáo, ấn tượng đến đâu nhưng nếu nó không được thể hiện bởi một đơn vị, một chuyên gia thiết kế uy tín thì ý tưởng cũng chỉ là những suy nghĩ,dự tính trong đầu. Chính bởi vậy mà việc tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. Nhiều chủ đầu tư sẽ đặt ra câu hỏi, có nên lựa chọn các đơn vị thiết kế tại đất nước sở tại hay hợp tác với Ken Design? Chúng tôi sẽ phân tích một số yếu tố dưới đây để giúp chủ đầu tư có thể lựa chọn được đáp án cho mình.

Nếu bạn thiết kế quán cafe, trà sữa tại các đơn vị sở tại:

+ Chi phí thiết kế đắt đỏ chắc chắn sẽ là một trong những điều khiến bạn phải đau đầu, trong trường hợp này, nhiều chủ đầu tư sẽ lựa chọn những đơn vị thiết kế giá rẻ, thiếu kinh nghiệm hoặc tự mình lên ý tưởng, set up không gian theo sở thích. Nhưng việc thiếu kinh nghiệm đối với những chủ đầu tư mới kinh doanh, cùng với những khó khăn trong việc tìm kiếm các vật liệu, đơn giá phù hợp với không gian sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều trở ngại.

+ Việc thuê các đơn vị thiết kế tại các nước sở tại chỉ có lợi khi bạn có đủ chi phí hoặc thiết kế một không gian đồ uống mang phong cách của quốc gia đó. Nhưng nếu bạn kinh doanh các thương hiều đồ uống, đồ ăn Việt thì việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế ở các quốc gia này là điều không nên, họ không thể đáp ứng được bạn bởi sự hiểu biết về văn hóa, kiến trúc, phong tục tập quán không thực sự phong phú, nên sẽ bị hạn chế về mặt ý tưởng, sáng tạo.

+ Cùng với đó, việc bất đồng ngôn ngữ có thể là rào cản trong việc truyền tải những thông điệp, những mong muốn của bạn khi thiết kế quán trà sữa, cafe. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến quá trình thi công, chất lượng công trình. Nên chủ đầu tư càng cần phải chú ý khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công quán cafe, trà sữa.

 
thiết kế quán cafe

Nếu bạn thiết kế quán cafe, trà sữa tại Ken Design:

+ Trước hết, chúng tôi hoàn toàn mang đến bạn một dịch vụ thiết kế với chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Các phương án thiết kế được đưa ra bởi các chuyên viên tư vấn đầu tư, chuyên viên thiết kế giúp bạn sở hữu những ý tưởng thiết kế đẹp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm các vật liệu cho quá trình thi công để tránh những lãng phí không cần thiết.

+ Đương nhiên, Ken Design là đơn vị thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư 100% là người Việt, nên ý tưởng của bạn hay những bất đồng ngôn ngữ hoàn toàn không phải là vấn đề mà bạn lo lắng. Bạn có thể bày tỏ mong muốn, nhu cầu của mình một cách rõ ràng mà không mất quá nhiều thời gian.

+ Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công quán cafe, trà sữa tại Ken Design, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo mang đến bạn những bản vẽ thiết kế quán cafe sáng tạo, khoa học và phù hợp với xu hướng lựa chọn của khách hàng. Đồng thời, các chính sách, ưu đãi cho chủ đầu tư ngoài lãnh thổ cũng vô cùng hấp dẫn.

 

Quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa trên thế giới của Ken Design?

 
Một trong những khó khăn của Ken Design khi tiếp nhận các công trình ở nước ngoài đó chính là khoảng cách về địa lý, việc di chuyển hay khảo sát thực tế có thể gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã tối ưu hóa các khâu trong quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa, đảm bảo phù hợp với những đặc điểm khi thiết kế tại nước ngoài, giúp chủ đầu tư có được những bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Dưới đây là quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa chi tiết:

+ Khảo sát nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư: Bằng việc thu thập các thông tin, mong muốn của bạn về phong cách thiết kế, đối tượng khách hàng, diện tích sử dụng, chi phí đầu tư, chúng tôi bước đầu sẽ tư vấn giúp bạn để bạn hiểu hơn về nhu cầu của bạn đối với không gian quán cafe, trà sữa hay các loại đồ uống khác

 
thiết kế quán cafe

+ Sau đó, bạn cần gửi lại cho chúng tôi mặt bằng, bản vẽ hiện trạng hoặc tài liệu hiện trạng. Điều này giúp kiến trúc sư của chúng tôi có thể thảo luận và đưa ra các phương án phù hợp nhất với hiện trạng và mong muốn của bạn, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và công năng khi kinh doanh.

+ Chúng tôi sẽ đưa ra concept sơ bộ để bạn lựa chọn, sau đó sẽ tiến hành thực hiện bản vẽ 3D dựa trên phương án mà bạn ưng ý bằng sự sáng tạo không giới hạn với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung của mình. Bản vẽ 3D sẽ thể hiện không gian quán café, trà sữa của bạn một cách chi tiết, tỉ mỉ từ ngoại thất, kiến trúc cho đến cả các chi tiết trang trí giúp bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về bản vẽ.

+ Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi bạn hồ sơ kỹ thuật bằng tiếng Việt, ngoài ra cũng sẽ có hỗ trợ bản dịch theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Quy trình làm việc đơn giản nhưng luôn đúng trọng tâm và mong muốn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất.

 

Các công trình cafe, trà sữa của Ken Design trên thế giới

 

Thiết kế quán cafe Heekcaa tại Campuchia

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa Heekcaa tại Campuchia là không gian tiếp nối sự thành công của chuỗi quán trà sữa này trong nước. Không gian được thiết kế gọn gàng, hiện đại, phù hợp với giới trẻ, cùng với những đường nét hài hòa trong kiến trúc và những điểm độc đáo trong trang trí, không gian vừa đảm bảo những nét đặc trưng trong thiết kế chuỗi quán trà sữa, vừa đảm bảo sự độc đáo và thu hút trong không gian.

>>>Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

 

Thiết kế quán cafe Old Quarter Coffee House tại Mỹ

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Mang  một vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ theo phong cách vintage, bao cấp của Việt Nam, không gian quán cafe này thực sự thu hút khách hàng bởi đồ uống và sự mới lạ trong không gian. Chúng tôi đã mang vào bản vẽ thiết kế những chi tiết gần gũi, độc đáo nhất thể hiện văn hóa Việt, mang đến hình ảnh một Việt Nam nhẹ nhàng, thân thiện.

>>>Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

 

Thiết kế quán trà sữa Milk Coffee & Tea tại Hungary

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa Mild Coffee& Tea mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, hiện đại của phong cách châu Âu nhưng cũng thu hút khách hàng bởi những góc quán được trang trí đẹp mắt và ấn tượng. Gam màu trắng chủ đạo, kết hợp với nội thất gỗ hiện đại, gạch bông bắt mắt giúp khách hàng có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của trà sữa trong một không gian đẹp xinh.

>>> Khám phá không gian này tại đây

 

Thiết kế quán trà sữa Chatime tại Cộng hòa Séc

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Chatime là một thương hiệu quán trà sữa khá nổi tiếng ở Việt Nam, được nhiều khách hàng yêu thích. Đối với bản vẽ thiết kế tại Séc, chúng tôi giữ nguyên những đặc điểm của chuỗi thiết kế này, đồng thời thêm vào những chi tiết sáng tạo và độc đáo hơn. Nội thất đan xen và sử dụng theo phong cách hiện đại với đường nét gọn gàng và đơn giản, đảm bảng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Giới thiệu về KenDesign

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

KenDesign đã và đang đồng hành cùng các thương hiệu lớn, các hệ thống chuỗi cửa hàng như Dingtea, Royaltea, Heekcaa, House of cha, Heytea, Xing Cha.v.v Các hệ thống nhà hàng lớn như nhà hàng Nhật Bản Hinomaru, SeKai ShuShi, nhà hàng Beer Ngon, nhà hàng lẩu nướng Tit’s Food, Queen BBQ, phở Sướng, nhà hàng Vịt quay Tô Thị.v.v. 

Không chỉ dừng bước chân trong nước, Ken Design còn vươn tầm quốc tế trong việc đồng hành cùng chủ đầu tư, mang hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đậm đà bản sắc văn hóa trong những bản vẽ thiết kế nhà hàng tại các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Balan .v.v

Vậy nên, hãy để chúng tôi – chuyên gia thiết kế Ken Design giúp bạn viết tiếp câu chuyện, giấc mơ kinh doanh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp.
 

Thiết kế mới
Quán cafe đẹp ở Hà Nội Nấp Space Coffee , không gian hiện đại và sang trọng

Quán cafe đẹp ở Hà Nội Nấp Space Coffee , không gian hiện đại và sang trọng

Quán cafe đẹp Nấp Space Coffee với không gian yên tĩnh, chia thành nhiều gian, khá hợp để ngồi chill hay học bài, làm việc. Nấp - Trốn Để Chill là “nơi trú ẩn” khỏi những bộn bề của cuộc sống, “trạm dừng chân” sau những xô bồ của phố thị, "chốn hẹn hò" lý tưởng cho những niềm vui trọn vẹn.
Chiêm ngưỡng thiết kế Foglian Coffee Hoàng Cầu - chốn bình yên giữa lòng thành phố tấp nập

Chiêm ngưỡng thiết kế Foglian Coffee Hoàng Cầu - chốn bình yên giữa lòng thành phố tấp nập

Hiện nay, quán cafe sân vườn đang là mô hình được ưa chuộng bởi không gian xanh mát, khách hàng vừa nhâm nhi cốc cà phê, vừa có thể hòa mình thiên nhiên trong lành. Ở Hà Nội mới đây, thiết kế Foglian Coffee nổi bật trên con phố Hoàng Cầu đắc địa là điển hình cho những quán cà phê được thiết kế với không gian xanh - sạch - mát giữa lòng thành phố. Hãy cùng Kendesign khám phá địa điểm lý tưởng này nhé!
Review quán cafe đẹp Hideout Garden Coffee - Sắc trắng tinh khôi

Review quán cafe đẹp Hideout Garden Coffee - Sắc trắng tinh khôi

Dù mới chỉ khai trương, nhưng Hideout Garden Coffee đã chứng tỏ sức hút của mình, khi trở thành khu vườn “sống ảo” hot nhất giữa lòng Hà Nội. Với lối thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải, Hideout Garden Coffee muốn gửi gắm hơi thở, tinh thần của vùng biển xinh đẹp đến những từng vị khách ghé qua quán để thưởng thức ly trà, cafe hay những miếng bánh ngon lành.
​Review La Mensa Vũ Trọng Phụng - Không gian Châu Âu đậm chất thơ

​Review La Mensa Vũ Trọng Phụng - Không gian Châu Âu đậm chất thơ

Lấy cảm hứng phong cách tân cổ điển phóng khoáng, La Mensa Vũ Trọng Phụng mở ra không gian thưởng thức cà phê ấn tượng xua tan mọi ưu phiền thường nhật. Cùng chúng tôi review La Mensa Vũ Trọng Phụng để tìm hiểu thêm về không gian châu Âu gây thương nhớ này qua bài viết dưới đây.
Thiết kế Lá Cafe Ngọc Khánh - Dấu lặng trong bài nhạc xưa cũ

Thiết kế Lá Cafe Ngọc Khánh - Dấu lặng trong bài nhạc xưa cũ

Giữa trung tâm nội thành đông đúc người qua lại, quán Lá Cafe nhỏ nhắn ẩn mình trong con ngõ cũng nhỏ hiện ra như một nốt “Pause” xinh xắn giữa khu phố Ngọc Khánh. Thiết kế Lá Cafe Ngọc Khánh gây ấn tượng bởi không gian đầy quen thuộc, một nơi dừng chân để “hút” người ta vào rồi trong phút chốc thấy mình như “tĩnh” lại. Cùng Kedesign khám phá địa điểm quán cafe này nhé!
Quán cafe đẹp ở Hà Nội Nấp Space Coffee , không gian hiện đại và sang trọng
Quán cafe đẹp ở Hà Nội Nấp Space Coffee , không gian hiện đại và sang trọng
Quán cafe đẹp Nấp Space Coffee với không gian yên tĩnh, chia thành nhiều gian, khá hợp để ngồi chill hay học bài, làm việc. Nấp - Trốn Để Chill là “nơi trú ẩn” khỏi những bộn bề của cuộc sống, “trạm dừng chân” sau những xô bồ của phố thị, "chốn hẹn hò" lý tưởng cho những niềm vui trọn vẹn.
Review quán cafe đẹp Hideout Garden Coffee - Sắc trắng tinh khôi
Review quán cafe đẹp Hideout Garden Coffee - Sắc trắng tinh khôi
Dù mới chỉ khai trương, nhưng Hideout Garden Coffee đã chứng tỏ sức hút của mình, khi trở thành khu vườn “sống ảo” hot nhất giữa lòng Hà Nội. Với lối thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải, Hideout Garden Coffee muốn gửi gắm hơi thở, tinh thần của vùng biển xinh đẹp đến những từng vị khách ghé qua quán để thưởng thức ly trà, cafe hay những miếng bánh ngon lành.
​Review La Mensa Vũ Trọng Phụng - Không gian Châu Âu đậm chất thơ
​Review La Mensa Vũ Trọng Phụng - Không gian Châu Âu đậm chất thơ
Lấy cảm hứng phong cách tân cổ điển phóng khoáng, La Mensa Vũ Trọng Phụng mở ra không gian thưởng thức cà phê ấn tượng xua tan mọi ưu phiền thường nhật. Cùng chúng tôi review La Mensa Vũ Trọng Phụng để tìm hiểu thêm về không gian châu Âu gây thương nhớ này qua bài viết dưới đây.
Review Timeline Coffee Thanh Xuân – Chuyến du lịch giữa lòng Hà Nội
Review Timeline Coffee Thanh Xuân – Chuyến du lịch giữa lòng Hà Nội
Bạn có muốn vừa thưởng thức đồ uống vừa có cho mình một chuyến du lịch khám phá những thiết kế ấn tượng khác nhau. Timeline Coffee đem cho khách hàng trải nghiệm thưởng thức đồ uống từ các không gian kiến trúc ấn tượng từ Á đến Âu trong từng chi tiết thiết kế. Cùng chúng tôi review Timeline Coffee Thanh Xuân để khám phá những không gian ấn tượng trong bài viết dưới đây nhé
THIẾT KẾ QUÁN CAFE FOGLIAN NGUYỄN VĂN TUYẾT - MÊ ĐẮM VỚI KHÔNG GIAN XANH MƯỚT
THIẾT KẾ QUÁN CAFE FOGLIAN NGUYỄN VĂN TUYẾT - MÊ ĐẮM VỚI KHÔNG GIAN XANH MƯỚT
“Foglian” - Người yêu cây lá chính là nguồn cảm hứng chủ đạo trong thiết kế quán cafe Foglian Nguyễn Văn Tuyết. Với tình yêu môi trường, cây xanh, sự thoáng đãng và không ngừng đổi mới. Foglian đã trở thành không gian cafe xanh-sạch-mát giữa lòng Hà Nội.  
Review Mermon Coffee Royal - Phong Cách "minimalism" đậm chất Hàn Quốc
Review Mermon Coffee Royal - Phong Cách "minimalism" đậm chất Hàn Quốc
Mermon Coffee là một không gian cafe lý tưởng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay với những đường nét ấn tượng trong phong cách thiết kế. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi review Mermon Coffee Royal City khám phá phong cách thiết kế làm nên sức hút của quán cafe này nhé. 
Quán trà sữa Trendy 9 - Phong cách thiết kế tối giản thu hút giới trẻ
Quán trà sữa Trendy 9 - Phong cách thiết kế tối giản thu hút giới trẻ
Quán trà sữa Trendy 9 là một quán trà sữa được thiết kế riêng với không gian tối giản mang đến một vẻ đẹp gần gũi, thân thiện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy quán trà sữa này có những đặc điểm gì nổi bật thì hãy cùng KenDesign khám phá ngay ở phía dưới bài viết này nhé.
Phong cách độc đáo của thiết kế nhà hàng The Salt Chill Garden
Phong cách độc đáo của thiết kế nhà hàng The Salt Chill Garden
Thiết kế nhà hàng The Salt Chill Garden - được biết là một dự án nằm trong tổ hợp các nhà hàng, quán bia sân vườn do Kendesign thiết kế gần đây.
Không gian quán Tic Coffee - hiết kế hoàn hảo giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại
Không gian quán Tic Coffee - hiết kế hoàn hảo giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại
Không gian quán Tic Coffee được lấy cảm hứng thiết kế chủ yếu từ phong cách Retro - hồi tưởng lại quá khứ đậm nét cổ điển và quyến rũ nhưng cũng không kém phần hiện đại. Cùng KenDesign khám phá thiết kế độc đáo này nhé!  
THIẾT KẾ QUÁN CAFE FOGLIAN NGUYỄN VĂN TUYẾT - MÊ ĐẮM VỚI KHÔNG GIAN XANH MƯỚT
THIẾT KẾ QUÁN CAFE FOGLIAN NGUYỄN VĂN TUYẾT - MÊ ĐẮM VỚI KHÔNG GIAN XANH MƯỚT
“Foglian” - Người yêu cây lá chính là nguồn cảm hứng chủ đạo trong thiết kế quán cafe Foglian Nguyễn Văn Tuyết. Với tình yêu môi trường, cây xanh, sự thoáng đãng và không ngừng đổi mới. Foglian đã trở thành không gian cafe xanh-sạch-mát giữa lòng Hà Nội.
QUÁN CAFE ĐẸP THE COFFEE HOUSE VŨ PHẠM HÀM - XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN.
QUÁN CAFE ĐẸP THE COFFEE HOUSE VŨ PHẠM HÀM - XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN.
Được thành lập năm 2014 bởi nhà sáng lập Nguyễn Hải Ninh, The Coffee House là một trong những chuỗi cửa hàng cafe lớn của Việt Nam và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của những bạn trẻ  
Thiết kế Cafe Cộng - Không gian lý tưởng cho những người hoài niệm
Thiết kế Cafe Cộng - Không gian lý tưởng cho những người hoài niệm
Cafe CỘNG là chuỗi cafe nhượng quyền lớn mà mỗi khi nhắc đến lại làm cho người ta gợi nhớ lại những không gian xưa cũ của thời Việt Cộng - những năm 70 của thế kỷ trước. Đây chính xác là một không gian lý tưởng cho những người hoài niệm. Bởi lẽ, ngay từ cái tên “CỘNG” cũng đã gợi nhớ cho ta nhớ đến thời kỳ hào hùng của cha ông ta xưa kia.
Thiết kế quán cafe Twitter Beans - Cafe nguyên chất, chuẩn phong vị Ý
Thiết kế quán cafe Twitter Beans - Cafe nguyên chất, chuẩn phong vị Ý
Twitter Beans là một trong những thương hiệu cafe chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Twitter Beans luôn hướng đến những khách hàng yêu cafe hiện đại với lối sống đơn giản, năng động.  Phong cách phục vụ với chất riêng nên Twitter Beans đã chinh phục khách hàng bằng sự quyến rũ từ hương vị cafe chuẩn Ý và mang đến khách hàng không gian cafe chuẩn Ý nhất. 
Khu vườn CIARA TERRACE CAFE - Tràn ngập ánh nắng, hương sắc hoa
Khu vườn CIARA TERRACE CAFE - Tràn ngập ánh nắng, hương sắc hoa
Ciara Terrace Cafe là một quán cafe đẹp ở khu vực Cầu Giấy,  một không gian mới toanh dành cho các tín đồ mê mẩn phong cách Hàn Quốc. Quán tọa lạc ở tầng 1 của tòa nhà chung cư nên không gian siêu rộng rãi. Không gian trong nhà thiết kế với tone màu trắng – be nổi bật với bộ bàn ghế màu xanh dương. Ngoài trời thì ngập tràn cỏ cây hoa lá tựa như ở những resort vậy đó.
THIẾT KẾ QUÁN CAFE C’EST SI BON - QUÁN CAFE BA TRONG MỘT
THIẾT KẾ QUÁN CAFE C’EST SI BON - QUÁN CAFE BA TRONG MỘT
C’est Si Bon là mô hình cafe, dessert, bánh ngọt hiện đại. Tại C’est Si Bon, bạn sẽ được phục vụ những món đồ ngọt ngon nhất, được nướng mới mỗi ngày với những sự kết hợp hương vị độc đáo, nguyên liệu chất lượng tốt nhất.
THIẾT KẾ QUÁN CAFE C’EST SI BON - QUÁN CAFE BA TRONG MỘT
THIẾT KẾ QUÁN CAFE C’EST SI BON - QUÁN CAFE BA TRONG MỘT
C’est Si Bon là mô hình cafe, dessert, bánh ngọt hiện đại. Tại C’est Si Bon, bạn sẽ được phục vụ những món đồ ngọt ngon nhất, được nướng mới mỗi ngày với những sự kết hợp hương vị độc đáo, nguyên liệu chất lượng tốt nhất.
Giải mã bí mật Bảo tàng cà phê Nguyên Vũ có gì mà làm bao người điêu đứng đến vậy?
Giải mã bí mật Bảo tàng cà phê Nguyên Vũ có gì mà làm bao người điêu đứng đến vậy?
Bảo tàng cà phê Nguyên Vũ được thành lập bởi tập đoàn Trung Nguyên Legend và chính thức mở cửa để đón du khách tham quan vào ngày 23/11/2018. Đây là một bảo tàng thế giới cà phê đã khiến cho các cánh báo chí cả trong và ngoài nước tốn không ít giấy mực. Vậy bảo tàng cà phê này có gì đặc biệt thì mời bạn cùng Kendesign đi khám phá ngay ở bài viết dưới đây nhé!
Lộ diện Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên khiến bất kì ai cũng nể phục
Lộ diện Người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên khiến bất kì ai cũng nể phục
Sự thành công của thương hiệu cà phê Trung Nguyên là việc ai cũng phải công nhận ở Việt Nam nói riêng và ở thị trường thế giới nói chung. Nhưng ít ai biết rằng người phụ nữ sau thành công của Trung Nguyên - bà Lê Hoàng Diệp Thảo là ai thì sau đây mời bạn hãy cùng Kendesign khám phá ngay về người phụ nữ này ở bài viết sau đây nhé!
Người đứng sau thành công của Trung Nguyên là ai và đã làm gì để có được thành tựu nổi bật?
Người đứng sau thành công của Trung Nguyên là ai và đã làm gì để có được thành tựu nổi bật?
Một thương hiệu cà phê vô cùng nổi tiếng và được được luôn được người tiêu dùng lựa chọn và tin không ở nước ta hiện nay không thể không nhắc đến thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Vậy người đứng sau thành công của Trung Nguyên là ai thì mời các bạn cùng theo chân Kendesign khám phá ngay bài viết phía dưới này nhé!
Beanthere DIY House - Quán cà phê thiên nhiên cực đẹp tại Hồ Chí Minh
Beanthere DIY House - Quán cà phê thiên nhiên cực đẹp tại Hồ Chí Minh
Beanthere DIY House là một quán cà phê xanh - sạch - đẹp thu hút hấp dẫn nhiều giới trẻ Sài thành tìm kiếm săn lùng. Hãy cùng Kendesign khám phá để biết thêm về nơi này nhé!