Đang thực hiện
Kinh nghiệm mở quán cafe

Chuyên gia thiết kế Ken Design - Đối tác tin cậy toàn cầu của chủ đầu tư

Thế giới ngày càng phát triển, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư mô hình cà phê, trà sữa trong việc tìm kiếm những ý tưởng, địa điểm kinh doanh trên toàn cầu. Đó cũng là lí do vì sao bạn có thể bắt gặp nhiều các thương hiệu đồ uống của Việt Nam ở nước ngoài. Ken Design tự hào là một trong những đơn vị thiết kế quán cafe, trà sữa chuyên nghiệp đồng hành cùng chủ đầu tư trên toàn thế giới góp phần hoàn thiện một không gian kinh doanh mang đậm bản sắc văn hóa, ấn tượng và phù hợp với xu hướng nhất.
 

Thiết kế quán cafe, trà sữa, lựa chọn Ken Desisgn hay các đơn vị sở tại?


Cho dù bạn có một ý tưởng thiết kế quán cafe, trà sữa độc đáo, ấn tượng đến đâu nhưng nếu nó không được thể hiện bởi một đơn vị, một chuyên gia thiết kế uy tín thì ý tưởng cũng chỉ là những suy nghĩ,dự tính trong đầu. Chính bởi vậy mà việc tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. Nhiều chủ đầu tư sẽ đặt ra câu hỏi, có nên lựa chọn các đơn vị thiết kế tại đất nước sở tại hay hợp tác với Ken Design? Chúng tôi sẽ phân tích một số yếu tố dưới đây để giúp chủ đầu tư có thể lựa chọn được đáp án cho mình.

Nếu bạn thiết kế quán cafe, trà sữa tại các đơn vị sở tại:

+ Chi phí thiết kế đắt đỏ chắc chắn sẽ là một trong những điều khiến bạn phải đau đầu, trong trường hợp này, nhiều chủ đầu tư sẽ lựa chọn những đơn vị thiết kế giá rẻ, thiếu kinh nghiệm hoặc tự mình lên ý tưởng, set up không gian theo sở thích. Nhưng việc thiếu kinh nghiệm đối với những chủ đầu tư mới kinh doanh, cùng với những khó khăn trong việc tìm kiếm các vật liệu, đơn giá phù hợp với không gian sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều trở ngại.

+ Việc thuê các đơn vị thiết kế tại các nước sở tại chỉ có lợi khi bạn có đủ chi phí hoặc thiết kế một không gian đồ uống mang phong cách của quốc gia đó. Nhưng nếu bạn kinh doanh các thương hiều đồ uống, đồ ăn Việt thì việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế ở các quốc gia này là điều không nên, họ không thể đáp ứng được bạn bởi sự hiểu biết về văn hóa, kiến trúc, phong tục tập quán không thực sự phong phú, nên sẽ bị hạn chế về mặt ý tưởng, sáng tạo.

+ Cùng với đó, việc bất đồng ngôn ngữ có thể là rào cản trong việc truyền tải những thông điệp, những mong muốn của bạn khi thiết kế quán trà sữa, cafe. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến quá trình thi công, chất lượng công trình. Nên chủ đầu tư càng cần phải chú ý khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công quán cafe, trà sữa.

 
thiết kế quán cafe

Nếu bạn thiết kế quán cafe, trà sữa tại Ken Design:

+ Trước hết, chúng tôi hoàn toàn mang đến bạn một dịch vụ thiết kế với chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Các phương án thiết kế được đưa ra bởi các chuyên viên tư vấn đầu tư, chuyên viên thiết kế giúp bạn sở hữu những ý tưởng thiết kế đẹp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm các vật liệu cho quá trình thi công để tránh những lãng phí không cần thiết.

+ Đương nhiên, Ken Design là đơn vị thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư 100% là người Việt, nên ý tưởng của bạn hay những bất đồng ngôn ngữ hoàn toàn không phải là vấn đề mà bạn lo lắng. Bạn có thể bày tỏ mong muốn, nhu cầu của mình một cách rõ ràng mà không mất quá nhiều thời gian.

+ Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công quán cafe, trà sữa tại Ken Design, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo mang đến bạn những bản vẽ thiết kế quán cafe sáng tạo, khoa học và phù hợp với xu hướng lựa chọn của khách hàng. Đồng thời, các chính sách, ưu đãi cho chủ đầu tư ngoài lãnh thổ cũng vô cùng hấp dẫn.

 

Quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa trên thế giới của Ken Design?

 
Một trong những khó khăn của Ken Design khi tiếp nhận các công trình ở nước ngoài đó chính là khoảng cách về địa lý, việc di chuyển hay khảo sát thực tế có thể gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã tối ưu hóa các khâu trong quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa, đảm bảo phù hợp với những đặc điểm khi thiết kế tại nước ngoài, giúp chủ đầu tư có được những bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Dưới đây là quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa chi tiết:

+ Khảo sát nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư: Bằng việc thu thập các thông tin, mong muốn của bạn về phong cách thiết kế, đối tượng khách hàng, diện tích sử dụng, chi phí đầu tư, chúng tôi bước đầu sẽ tư vấn giúp bạn để bạn hiểu hơn về nhu cầu của bạn đối với không gian quán cafe, trà sữa hay các loại đồ uống khác

 
thiết kế quán cafe

+ Sau đó, bạn cần gửi lại cho chúng tôi mặt bằng, bản vẽ hiện trạng hoặc tài liệu hiện trạng. Điều này giúp kiến trúc sư của chúng tôi có thể thảo luận và đưa ra các phương án phù hợp nhất với hiện trạng và mong muốn của bạn, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và công năng khi kinh doanh.

+ Chúng tôi sẽ đưa ra concept sơ bộ để bạn lựa chọn, sau đó sẽ tiến hành thực hiện bản vẽ 3D dựa trên phương án mà bạn ưng ý bằng sự sáng tạo không giới hạn với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung của mình. Bản vẽ 3D sẽ thể hiện không gian quán café, trà sữa của bạn một cách chi tiết, tỉ mỉ từ ngoại thất, kiến trúc cho đến cả các chi tiết trang trí giúp bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về bản vẽ.

+ Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi bạn hồ sơ kỹ thuật bằng tiếng Việt, ngoài ra cũng sẽ có hỗ trợ bản dịch theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Quy trình làm việc đơn giản nhưng luôn đúng trọng tâm và mong muốn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất.

 

Các công trình cafe, trà sữa của Ken Design trên thế giới

 

Thiết kế quán cafe Heekcaa tại Campuchia

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa Heekcaa tại Campuchia là không gian tiếp nối sự thành công của chuỗi quán trà sữa này trong nước. Không gian được thiết kế gọn gàng, hiện đại, phù hợp với giới trẻ, cùng với những đường nét hài hòa trong kiến trúc và những điểm độc đáo trong trang trí, không gian vừa đảm bảo những nét đặc trưng trong thiết kế chuỗi quán trà sữa, vừa đảm bảo sự độc đáo và thu hút trong không gian.

>>>Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

 

Thiết kế quán cafe Old Quarter Coffee House tại Mỹ

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Mang  một vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ theo phong cách vintage, bao cấp của Việt Nam, không gian quán cafe này thực sự thu hút khách hàng bởi đồ uống và sự mới lạ trong không gian. Chúng tôi đã mang vào bản vẽ thiết kế những chi tiết gần gũi, độc đáo nhất thể hiện văn hóa Việt, mang đến hình ảnh một Việt Nam nhẹ nhàng, thân thiện.

>>>Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

 

Thiết kế quán trà sữa Milk Coffee & Tea tại Hungary

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa Mild Coffee& Tea mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, hiện đại của phong cách châu Âu nhưng cũng thu hút khách hàng bởi những góc quán được trang trí đẹp mắt và ấn tượng. Gam màu trắng chủ đạo, kết hợp với nội thất gỗ hiện đại, gạch bông bắt mắt giúp khách hàng có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của trà sữa trong một không gian đẹp xinh.

>>> Khám phá không gian này tại đây

 

Thiết kế quán trà sữa Chatime tại Cộng hòa Séc

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Chatime là một thương hiệu quán trà sữa khá nổi tiếng ở Việt Nam, được nhiều khách hàng yêu thích. Đối với bản vẽ thiết kế tại Séc, chúng tôi giữ nguyên những đặc điểm của chuỗi thiết kế này, đồng thời thêm vào những chi tiết sáng tạo và độc đáo hơn. Nội thất đan xen và sử dụng theo phong cách hiện đại với đường nét gọn gàng và đơn giản, đảm bảng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Giới thiệu về KenDesign

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

KenDesign đã và đang đồng hành cùng các thương hiệu lớn, các hệ thống chuỗi cửa hàng như Dingtea, Royaltea, Heekcaa, House of cha, Heytea, Xing Cha.v.v Các hệ thống nhà hàng lớn như nhà hàng Nhật Bản Hinomaru, SeKai ShuShi, nhà hàng Beer Ngon, nhà hàng lẩu nướng Tit’s Food, Queen BBQ, phở Sướng, nhà hàng Vịt quay Tô Thị.v.v. 

Không chỉ dừng bước chân trong nước, Ken Design còn vươn tầm quốc tế trong việc đồng hành cùng chủ đầu tư, mang hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đậm đà bản sắc văn hóa trong những bản vẽ thiết kế nhà hàng tại các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Balan .v.v

Vậy nên, hãy để chúng tôi – chuyên gia thiết kế Ken Design giúp bạn viết tiếp câu chuyện, giấc mơ kinh doanh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp.
 

Thiết kế mới
Khám phá 3 mẫu thiết kế nhà hàng chay của KenDesign

Khám phá 3 mẫu thiết kế nhà hàng chay của KenDesign

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn ý tưởng thiết kế cho nhà hàng chay của mình? Hãy đến và khám phá 3 mẫu thiết kế nhà hàng chay của KenDesign chúng tôi qua bài viết dưới đây để học hỏi những kinh nghiệm quý báu nhé!
Thiết kế nhà hàng lô góc ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn - tại sao không?

Thiết kế nhà hàng lô góc ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn - tại sao không?

Thiết kế nhà hàng lô góc có gì đặc biệt mà lại được nhiều người ưa chuộng đến thế? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng với KenDesign nhé.
Vẻ đẹp tinh tế, thu hút trong thiết kế quán cafe Laika

Vẻ đẹp tinh tế, thu hút trong thiết kế quán cafe Laika

Thương hiệu cafe Laika chắc hẳn khoog còn xa lạ với những tín đồ cafe; chuỗi quán cafe Laika nổi tiếng với không gian rộng, góc check in đẹp không thể bỏ qua. Mỗi quán cafe Laika lại mang đến cho khách hàng một cảm nhận về không gian độc đáo ấn tượng và khó quên. Không gian quán được thiết kế tinh tế, gần gũi mà khác biệt so với những không gian cafe thông thường. 
Khám phá 6 ý tưởng trong thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản

Khám phá 6 ý tưởng trong thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản

Hãy cùng Kendesign tìm hiểu những ý tưởng độc đáo trong thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản nhé!
Thiết kế độc đáo, tinh tế của 5 quán cafe không thể bỏ qua trong năm 2021

Thiết kế độc đáo, tinh tế của 5 quán cafe không thể bỏ qua trong năm 2021

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 5 quán cafe với thiết kế độc đáo, ấn tượng trong năm 2021 bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị, tinh tế ẩn chứa trong 5 quán cafe này nhé.
Khám phá 3 mẫu thiết kế nhà hàng chay của KenDesign
Khám phá 3 mẫu thiết kế nhà hàng chay của KenDesign
Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn ý tưởng thiết kế cho nhà hàng chay của mình? Hãy đến và khám phá 3 mẫu thiết kế nhà hàng chay của KenDesign chúng tôi qua bài viết dưới đây để học hỏi những kinh nghiệm quý báu nhé!
Thiết kế nhà hàng lô góc ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn - tại sao không?
Thiết kế nhà hàng lô góc ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn - tại sao không?
Thiết kế nhà hàng lô góc có gì đặc biệt mà lại được nhiều người ưa chuộng đến thế? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng với KenDesign nhé.
Vẻ đẹp tinh tế, thu hút trong thiết kế quán cafe Laika
Vẻ đẹp tinh tế, thu hút trong thiết kế quán cafe Laika
Thương hiệu cafe Laika chắc hẳn khoog còn xa lạ với những tín đồ cafe; chuỗi quán cafe Laika nổi tiếng với không gian rộng, góc check in đẹp không thể bỏ qua. Mỗi quán cafe Laika lại mang đến cho khách hàng một cảm nhận về không gian độc đáo ấn tượng và khó quên. Không gian quán được thiết kế tinh tế, gần gũi mà khác biệt so với những không gian cafe thông thường. 
Khám phá 6 ý tưởng trong thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản
Khám phá 6 ý tưởng trong thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản
Hãy cùng Kendesign tìm hiểu những ý tưởng độc đáo trong thiết kế quán cafe phong cách Nhật Bản nhé!
Thiết kế độc đáo, tinh tế của 5 quán cafe không thể bỏ qua trong năm 2021
Thiết kế độc đáo, tinh tế của 5 quán cafe không thể bỏ qua trong năm 2021
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 5 quán cafe với thiết kế độc đáo, ấn tượng trong năm 2021 bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị, tinh tế ẩn chứa trong 5 quán cafe này nhé.
Lưu ý khi thiết kế nội thất cafe sân vườn
Lưu ý khi thiết kế nội thất cafe sân vườn
Thiết kế cafe sân vườn luôn là xu hướng thiết kế nổi bật. Cái khó ở đây là việc thiết kế được nội thất hòa hợp với yêu tố thiên nhiên. Khi thiết kế nội thất cho quán cafe sân vườn cần lưu ý những gì? 
Bật mí tiêu chuẩn thiết kế quầy bar quán cafe bạn đã biết chưa?
Bật mí tiêu chuẩn thiết kế quầy bar quán cafe bạn đã biết chưa?
Thiết kế quầy bar quán cafe khoa học, thu hút là yếu tố quan trọng giúp công việc kinh doanh quán cafe được trôi chảy, thuận lợi. Có thể nói đây là không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi quán cafe. Để có thiết kế quầy bar quán cafe thu hút, tinh tế, vừa tạo kông gian & điều kiện làm việc thuận lợi cho nhân viên chính là điều mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về  thiết kế quầy bar quán cafe. Giúp tạo một không gian quầy bar cafe nổi bật, tinh tế và tạo ấn tượng với khách hàng khi đến với quán cafe của bạn.
Làm sao để có thiết kế quán cafe pet thu hút
Làm sao để có thiết kế quán cafe pet thu hút
Mô hình kinh doanh quán cafe pet hiện nay tuy không mới nhưng hiện nay vẫn mang lại hiệu quả và được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nơi đây là điểm đến giao lưu cho những khách hàng có sở thích chung với các loài động vật đáng yêu. Sự phát triển của loại hình kinh doanh này đã thúc đẩy các chủ đầu tư quan tâm đến thiết kế quán cafe pet sao cho khoa học, thu hút được nhiều khách hàng.
Vén màn bí mật top ý tưởng thiết kế quán cafe 3 mặt tiền ăn khách
Vén màn bí mật top ý tưởng thiết kế quán cafe 3 mặt tiền ăn khách
Tấm màn bí mật ẩn chứa những kinh nghiệm cùng các bí thuật thiết kế sẽ được KenDesign vén lên trong bài viết dưới đây, hãy chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ các chủ đầu tư nhé!
Những điểm nhấn làm nên thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp
Những điểm nhấn làm nên thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp
Thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp và độc không còn là vấn đề nan giải với những bí quyết dưới đây của KenDesign. Đừng bỏ lỡ thông tin quý giá này các chủ đầu tư yêu quý nhé!
Đặc điểm thiết kế quán cafe thú cưng bạn đã biết chưa?
Đặc điểm thiết kế quán cafe thú cưng bạn đã biết chưa?
Kinh doanh quán cafe thú cưng hiện nay đã và đang trở nên quan thuộc, gần gũi, nơi giao lưu cho nhiều bạn có sở thích chung. Sự phát triển của mô hình kinh doanh này đã thu hút các chủ đầu tư quan tâm. Việc thiết kế quán cafe thú cưng ngày càng trở nên quan trọng bởi đây là yếu tố tạo ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng đến với quán hơn.
Học hỏi 2 thiết kế nội thất quán cafe thô mộc hot tại Hà Nội
Học hỏi 2 thiết kế nội thất quán cafe thô mộc hot tại Hà Nội
Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế nội thất quán café thô mộc bắt mắt, độc đáo và thu hút khách hàng? Chiêm ngưỡng 2 mẫu thiết kế quán café phong cách thô mộc hot tại Hà Nội để học hỏi thêm kinh nghiệm nhé!
Nổi bật với thiết kế quán cafe hai mặt tiền với những tips nhỏ sau đây
Nổi bật với thiết kế quán cafe hai mặt tiền với những tips nhỏ sau đây
Bạn muốn tận dụng triệt để cũng như để thiết kế quán cafe hai mặt tiền của mình trở nên thu hút và ấn tượng trong mắt mọi thượng khách, tuy nhiên bạn chưa biết nên làm thế nào? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây của KenDesign để tìm ra câu trả lời hoàn hảo nhất nhé.
Thiết kế nhà hàng lẩu cua đồng – nét đẹp Việt Nam xưa chưa bao giờ hạ nhiệt
Thiết kế nhà hàng lẩu cua đồng – nét đẹp Việt Nam xưa chưa bao giờ hạ nhiệt
Làm thế nào để có thể tái hiện một cách rõ nhất nét đjep làng quê Việt Nam thông qua các thiết kế nhà hàng lẩu cua đồng? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời nhé.
Học hỏi được gì từ thiết kế quán café The Coffee House?
Học hỏi được gì từ thiết kế quán café The Coffee House?
Những dấu ấn đầy ấn tượng trong thiết kế quán cafe The Coffee House mang tới những kinh nghiệm hết sức thực tế và hữu ích cho những chủ đầu tư đang chuẩn bị mở quán café để kinh doanh.
Níu chân thực khách chỉ với những tips thiết kế nhà hàng hai mặt tiền đơn giản
Níu chân thực khách chỉ với những tips thiết kế nhà hàng hai mặt tiền đơn giản
Đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây khi kenDesign tiết lộ đến bạn những bí quyết cực hút khách với thiết kế nhà hàng hai mặt tiền nhé.
Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế quán cafe rooftop đón đầu xu hướng
Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế quán cafe rooftop đón đầu xu hướng
Thiết kế quán cafe rooftop vốn là một hướng đi sáng tạo những vẫn cần những sự đầu tư về mặt không gian. Cùng Kendesign tìm hiểu bí quyết thiết kế một quán café trên sân thượng đầy ấn tượng
Quy tắc vàng để có thiết kế quán cafe 3 tầng hút khách
Quy tắc vàng để có thiết kế quán cafe 3 tầng hút khách
Thiết kế quán quán cafe 3 tầng tinh tế, độc đáo hiện đang là xu hướng và lựa chọn lý tưởng cho các chủ đầu tư đang muốn kinh doanh quán cà phê. Một trong những bước đầu tiên để tiến đến con đường kinh doanh quán cà phê thành công là cần có thiết kế quán phù hợp với số vốn, và điều kiện hiện tại,…đồng thời quán cần có điểm nhấn với phong cách riêng, tạo sự khác biệt thu hút khách hàng.  
Có gì độc đáo trong thiết kế nội thất nhà hàng hải sản?
Có gì độc đáo trong thiết kế nội thất nhà hàng hải sản?
Bên trong một nhà hàng hải sản thì có gì khác với những nhà hàng thông thường? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của KenDesign để cùng khám phá xem có gì độc đáo trong thiết kế nội thất nhà hàng hải sản nhé!
Gợi mở bí quyết để có một thiết kế nhà hàng trâu ngon ấn tượng
Gợi mở bí quyết để có một thiết kế nhà hàng trâu ngon ấn tượng
Thiết kế nhà hàng trâu ngon đúng chuẩn Việt Nam khó hay dễ? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.