Đang thực hiện
Kinh nghiệm mở quán cafe

Chuyên gia thiết kế Ken Design - Đối tác tin cậy toàn cầu của chủ đầu tư

Thế giới ngày càng phát triển, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư mô hình cà phê, trà sữa trong việc tìm kiếm những ý tưởng, địa điểm kinh doanh trên toàn cầu. Đó cũng là lí do vì sao bạn có thể bắt gặp nhiều các thương hiệu đồ uống của Việt Nam ở nước ngoài. Ken Design tự hào là một trong những đơn vị thiết kế quán cafe, trà sữa chuyên nghiệp đồng hành cùng chủ đầu tư trên toàn thế giới góp phần hoàn thiện một không gian kinh doanh mang đậm bản sắc văn hóa, ấn tượng và phù hợp với xu hướng nhất.
 

Thiết kế quán cafe, trà sữa, lựa chọn Ken Desisgn hay các đơn vị sở tại?


Cho dù bạn có một ý tưởng thiết kế quán cafe, trà sữa độc đáo, ấn tượng đến đâu nhưng nếu nó không được thể hiện bởi một đơn vị, một chuyên gia thiết kế uy tín thì ý tưởng cũng chỉ là những suy nghĩ,dự tính trong đầu. Chính bởi vậy mà việc tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực này là vô cùng quan trọng. Nhiều chủ đầu tư sẽ đặt ra câu hỏi, có nên lựa chọn các đơn vị thiết kế tại đất nước sở tại hay hợp tác với Ken Design? Chúng tôi sẽ phân tích một số yếu tố dưới đây để giúp chủ đầu tư có thể lựa chọn được đáp án cho mình.

Nếu bạn thiết kế quán cafe, trà sữa tại các đơn vị sở tại:

+ Chi phí thiết kế đắt đỏ chắc chắn sẽ là một trong những điều khiến bạn phải đau đầu, trong trường hợp này, nhiều chủ đầu tư sẽ lựa chọn những đơn vị thiết kế giá rẻ, thiếu kinh nghiệm hoặc tự mình lên ý tưởng, set up không gian theo sở thích. Nhưng việc thiếu kinh nghiệm đối với những chủ đầu tư mới kinh doanh, cùng với những khó khăn trong việc tìm kiếm các vật liệu, đơn giá phù hợp với không gian sẽ khiến cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều trở ngại.

+ Việc thuê các đơn vị thiết kế tại các nước sở tại chỉ có lợi khi bạn có đủ chi phí hoặc thiết kế một không gian đồ uống mang phong cách của quốc gia đó. Nhưng nếu bạn kinh doanh các thương hiều đồ uống, đồ ăn Việt thì việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế ở các quốc gia này là điều không nên, họ không thể đáp ứng được bạn bởi sự hiểu biết về văn hóa, kiến trúc, phong tục tập quán không thực sự phong phú, nên sẽ bị hạn chế về mặt ý tưởng, sáng tạo.

+ Cùng với đó, việc bất đồng ngôn ngữ có thể là rào cản trong việc truyền tải những thông điệp, những mong muốn của bạn khi thiết kế quán trà sữa, cafe. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến quá trình thi công, chất lượng công trình. Nên chủ đầu tư càng cần phải chú ý khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công quán cafe, trà sữa.

 
thiết kế quán cafe

Nếu bạn thiết kế quán cafe, trà sữa tại Ken Design:

+ Trước hết, chúng tôi hoàn toàn mang đến bạn một dịch vụ thiết kế với chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Các phương án thiết kế được đưa ra bởi các chuyên viên tư vấn đầu tư, chuyên viên thiết kế giúp bạn sở hữu những ý tưởng thiết kế đẹp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm các vật liệu cho quá trình thi công để tránh những lãng phí không cần thiết.

+ Đương nhiên, Ken Design là đơn vị thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư 100% là người Việt, nên ý tưởng của bạn hay những bất đồng ngôn ngữ hoàn toàn không phải là vấn đề mà bạn lo lắng. Bạn có thể bày tỏ mong muốn, nhu cầu của mình một cách rõ ràng mà không mất quá nhiều thời gian.

+ Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công quán cafe, trà sữa tại Ken Design, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo mang đến bạn những bản vẽ thiết kế quán cafe sáng tạo, khoa học và phù hợp với xu hướng lựa chọn của khách hàng. Đồng thời, các chính sách, ưu đãi cho chủ đầu tư ngoài lãnh thổ cũng vô cùng hấp dẫn.

 

Quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa trên thế giới của Ken Design?

 
Một trong những khó khăn của Ken Design khi tiếp nhận các công trình ở nước ngoài đó chính là khoảng cách về địa lý, việc di chuyển hay khảo sát thực tế có thể gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã tối ưu hóa các khâu trong quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa, đảm bảo phù hợp với những đặc điểm khi thiết kế tại nước ngoài, giúp chủ đầu tư có được những bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Dưới đây là quy trình thiết kế quán cafe, trà sữa chi tiết:

+ Khảo sát nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư: Bằng việc thu thập các thông tin, mong muốn của bạn về phong cách thiết kế, đối tượng khách hàng, diện tích sử dụng, chi phí đầu tư, chúng tôi bước đầu sẽ tư vấn giúp bạn để bạn hiểu hơn về nhu cầu của bạn đối với không gian quán cafe, trà sữa hay các loại đồ uống khác

 
thiết kế quán cafe

+ Sau đó, bạn cần gửi lại cho chúng tôi mặt bằng, bản vẽ hiện trạng hoặc tài liệu hiện trạng. Điều này giúp kiến trúc sư của chúng tôi có thể thảo luận và đưa ra các phương án phù hợp nhất với hiện trạng và mong muốn của bạn, đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và công năng khi kinh doanh.

+ Chúng tôi sẽ đưa ra concept sơ bộ để bạn lựa chọn, sau đó sẽ tiến hành thực hiện bản vẽ 3D dựa trên phương án mà bạn ưng ý bằng sự sáng tạo không giới hạn với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung của mình. Bản vẽ 3D sẽ thể hiện không gian quán café, trà sữa của bạn một cách chi tiết, tỉ mỉ từ ngoại thất, kiến trúc cho đến cả các chi tiết trang trí giúp bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về bản vẽ.

+ Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi bạn hồ sơ kỹ thuật bằng tiếng Việt, ngoài ra cũng sẽ có hỗ trợ bản dịch theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Quy trình làm việc đơn giản nhưng luôn đúng trọng tâm và mong muốn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất.

 

Các công trình cafe, trà sữa của Ken Design trên thế giới

 

Thiết kế quán cafe Heekcaa tại Campuchia

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa Heekcaa tại Campuchia là không gian tiếp nối sự thành công của chuỗi quán trà sữa này trong nước. Không gian được thiết kế gọn gàng, hiện đại, phù hợp với giới trẻ, cùng với những đường nét hài hòa trong kiến trúc và những điểm độc đáo trong trang trí, không gian vừa đảm bảo những nét đặc trưng trong thiết kế chuỗi quán trà sữa, vừa đảm bảo sự độc đáo và thu hút trong không gian.

>>>Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

 

Thiết kế quán cafe Old Quarter Coffee House tại Mỹ

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Mang  một vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoài cổ theo phong cách vintage, bao cấp của Việt Nam, không gian quán cafe này thực sự thu hút khách hàng bởi đồ uống và sự mới lạ trong không gian. Chúng tôi đã mang vào bản vẽ thiết kế những chi tiết gần gũi, độc đáo nhất thể hiện văn hóa Việt, mang đến hình ảnh một Việt Nam nhẹ nhàng, thân thiện.

>>>Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

 

Thiết kế quán trà sữa Milk Coffee & Tea tại Hungary

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán trà sữa Mild Coffee& Tea mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, hiện đại của phong cách châu Âu nhưng cũng thu hút khách hàng bởi những góc quán được trang trí đẹp mắt và ấn tượng. Gam màu trắng chủ đạo, kết hợp với nội thất gỗ hiện đại, gạch bông bắt mắt giúp khách hàng có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của trà sữa trong một không gian đẹp xinh.

>>> Khám phá không gian này tại đây

 

Thiết kế quán trà sữa Chatime tại Cộng hòa Séc

 
thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Chatime là một thương hiệu quán trà sữa khá nổi tiếng ở Việt Nam, được nhiều khách hàng yêu thích. Đối với bản vẽ thiết kế tại Séc, chúng tôi giữ nguyên những đặc điểm của chuỗi thiết kế này, đồng thời thêm vào những chi tiết sáng tạo và độc đáo hơn. Nội thất đan xen và sử dụng theo phong cách hiện đại với đường nét gọn gàng và đơn giản, đảm bảng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Giới thiệu về KenDesign

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại đây

KenDesign đã và đang đồng hành cùng các thương hiệu lớn, các hệ thống chuỗi cửa hàng như Dingtea, Royaltea, Heekcaa, House of cha, Heytea, Xing Cha.v.v Các hệ thống nhà hàng lớn như nhà hàng Nhật Bản Hinomaru, SeKai ShuShi, nhà hàng Beer Ngon, nhà hàng lẩu nướng Tit’s Food, Queen BBQ, phở Sướng, nhà hàng Vịt quay Tô Thị.v.v. 

Không chỉ dừng bước chân trong nước, Ken Design còn vươn tầm quốc tế trong việc đồng hành cùng chủ đầu tư, mang hình ảnh Việt Nam tươi đẹp đậm đà bản sắc văn hóa trong những bản vẽ thiết kế nhà hàng tại các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Balan .v.v

Vậy nên, hãy để chúng tôi – chuyên gia thiết kế Ken Design giúp bạn viết tiếp câu chuyện, giấc mơ kinh doanh của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp.
 

Thiết kế mới
Top 20 mẫu thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp ấn tượng

Top 20 mẫu thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp ấn tượng

Quán cafe 2 mặt tiền sở hữu rất nhiều ưu thế giúp quán cafe có thể thu hút khách hàng, đồng thời gia tăng doanh thu. Tuy nhiên để có thể tận dụng lợi thế về vị trí đó, thiết kế là điều rất quan trọng. Bạn đang muốn sở hữu một thiết kế quán cafe 2 mặt tiền thu hút nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế quán cafe phù hợp? Hãy cùng KenDesign điểm qua top 20 mẫu thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp ở bài viết dưới đây. 
Điểm danh top ​15 mẫu thiết kế quán cafe góc 2 mặt tiền

Điểm danh top ​15 mẫu thiết kế quán cafe góc 2 mặt tiền

Bạn đang sở hữu một không gian đặc biệt với hai mặt tiền nhưng chưa  tìm kiếm được mẫu thiết kế ưng ý? Việc tìm kiếm một mẫu thiết kế quán cafe không chỉ đảm bảo tối ưu hóa giá trị thẩm mỹ mà còn có khả năng thu hút khách hàng hiệu quả đang trở thành một thách thức đối với bạn? Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá top 15 mẫu thiết kế quán cafe góc hai mặt tiền vô cùng đẹp mắt trong bài viết dưới đây nhé.
Đừng mắc phải 8 sai lầm này khi thiết kế quán cafe 2 mặt tiền

Đừng mắc phải 8 sai lầm này khi thiết kế quán cafe 2 mặt tiền

Việc sở hữu một vị trí mặt bằng 2 mặt tiền cho việc mở quán cafe đem lại rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên nếu thiết kế quán cafe qua loa thiếu nổi bật để rồi sau một thời gian kinh doanh, bạn không biết nguyên nhân nào khiến những “Khách cũ đã lâu không đến quán”. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiều về những lỗi sai mà đa số chủ đầu tư mắc phải trong quá trình thiết kế quán cafe 2 mặt tiền vô tình đẩy của họ xuống vực thẳm.
Bỏ túi 5 cách thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp vạn người mê

Bỏ túi 5 cách thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp vạn người mê

Là một chủ đầu tư khi kinh doanh quán cafe việc sở hữu được một không gian thiết kế quán cafe 2 mặt tiền luôn là địa thế trong mơ, bởi dễ dàng trở nên nổi bật, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, thu hút được lượng lớn khách hàng kể cả khi đến với quán. 
Kinh nghiệm khi thiết kế quán cafe phong cách hiện đại

Kinh nghiệm khi thiết kế quán cafe phong cách hiện đại

Một trong những phong cách quán cafe được khách hàng và cả chủ đầu tư yêu thích đó là phong cách thiết kế hiện đại. Việc thiết kế quán cafe phong cách hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu không gian và tạo không gian ấn tượng cá tính riêng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của KenDesign để biết cách thiết kế quán cafe phong cách hiện đại ấn tượng nhất nhé.
Top 20 mẫu thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp ấn tượng
Top 20 mẫu thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp ấn tượng
Quán cafe 2 mặt tiền sở hữu rất nhiều ưu thế giúp quán cafe có thể thu hút khách hàng, đồng thời gia tăng doanh thu. Tuy nhiên để có thể tận dụng lợi thế về vị trí đó, thiết kế là điều rất quan trọng. Bạn đang muốn sở hữu một thiết kế quán cafe 2 mặt tiền thu hút nhưng chưa tìm được mẫu thiết kế quán cafe phù hợp? Hãy cùng KenDesign điểm qua top 20 mẫu thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp ở bài viết dưới đây. 
Điểm danh top ​15 mẫu thiết kế quán cafe góc 2 mặt tiền
Điểm danh top ​15 mẫu thiết kế quán cafe góc 2 mặt tiền
Bạn đang sở hữu một không gian đặc biệt với hai mặt tiền nhưng chưa  tìm kiếm được mẫu thiết kế ưng ý? Việc tìm kiếm một mẫu thiết kế quán cafe không chỉ đảm bảo tối ưu hóa giá trị thẩm mỹ mà còn có khả năng thu hút khách hàng hiệu quả đang trở thành một thách thức đối với bạn? Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá top 15 mẫu thiết kế quán cafe góc hai mặt tiền vô cùng đẹp mắt trong bài viết dưới đây nhé.
Đừng mắc phải 8 sai lầm này khi thiết kế quán cafe 2 mặt tiền
Đừng mắc phải 8 sai lầm này khi thiết kế quán cafe 2 mặt tiền
Việc sở hữu một vị trí mặt bằng 2 mặt tiền cho việc mở quán cafe đem lại rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên nếu thiết kế quán cafe qua loa thiếu nổi bật để rồi sau một thời gian kinh doanh, bạn không biết nguyên nhân nào khiến những “Khách cũ đã lâu không đến quán”. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiều về những lỗi sai mà đa số chủ đầu tư mắc phải trong quá trình thiết kế quán cafe 2 mặt tiền vô tình đẩy của họ xuống vực thẳm.
Bỏ túi 5 cách thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp vạn người mê
Bỏ túi 5 cách thiết kế quán cafe 2 mặt tiền đẹp vạn người mê
Là một chủ đầu tư khi kinh doanh quán cafe việc sở hữu được một không gian thiết kế quán cafe 2 mặt tiền luôn là địa thế trong mơ, bởi dễ dàng trở nên nổi bật, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, thu hút được lượng lớn khách hàng kể cả khi đến với quán. 
Kinh nghiệm khi thiết kế quán cafe phong cách hiện đại
Kinh nghiệm khi thiết kế quán cafe phong cách hiện đại
Một trong những phong cách quán cafe được khách hàng và cả chủ đầu tư yêu thích đó là phong cách thiết kế hiện đại. Việc thiết kế quán cafe phong cách hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu không gian và tạo không gian ấn tượng cá tính riêng. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của KenDesign để biết cách thiết kế quán cafe phong cách hiện đại ấn tượng nhất nhé.
Kinh nghiệm thiết kế quán cafe check in ấn tượng
Kinh nghiệm thiết kế quán cafe check in ấn tượng
Những cụm từ tìm kiếm “check in”, “sống ảo”  đi kèm với những quán cafe có lẽ đã không cón quá xa lạ gì đối với giới trẻ ngày nay. Nắm bắt nhu cầu sống ảo, thiết kế quán cafe check in được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, bài viết dưới đây hãy cùng KenDesign cách để thiết kế quán cafe check in sống ảo ấn tượng nhé. 
​Khám phá top 10 thiết kế quán cafe take away ấn tượng
​Khám phá top 10 thiết kế quán cafe take away ấn tượng
Thiết kế quán cafe take away là một trong những mô hình cũng như xu hướng kinh doanh phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn, nơi khách hàng luôn bận rộn với công việc và cuộc sống, đáp ứng nhu cầu mang đi của khách hàng. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi khám phá top 10 thiết kế quán cafe ấn tượng nhé..
Cách thiết kế và trang trí quán cafe ngoài trời
Cách thiết kế và trang trí quán cafe ngoài trời
Thiết kế và cách trang trí quán cafe ngoài trời đòi hỏi sự sáng tạo để tạo ra không gian thoải mái và thu hút. Dưới đây là một số bước và gợi ý mà KenDesign giới thiệu đến bạn để bạn có thể thực hiện. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
Cách trang trí quán cafe ngoài trời đẹp và độc đáo thu hút hiện nay
Cách trang trí quán cafe ngoài trời đẹp và độc đáo thu hút hiện nay
Trang trí quán cafe ngoài trời đẹp là một phần quan trọng để tạo sự thu hút và thoải mái cho khách hàng. Dưới đây là một số gợi ý để trang trí quán cafe ngoài trời đẹp và độc đáo nhất mà KenDesign giới thiệu cho bạn. Hãy khám phá ngay nhé!
Cách trang trí quán cafe ngoài trời bắt mắt và xiêu lòng thực khách
Cách trang trí quán cafe ngoài trời bắt mắt và xiêu lòng thực khách
Để trang trí quán cafe ngoài trời bắt mắt và làm xiêu lòng thực khách bạn cần kết hợp sự sáng tạo và tinh tế. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí để làm cho không gian của bạn nổi bật và làm nao lòng thực khách. Cùng theo chân KenDesign tìm hiểu ngay nhé.
Top 15 thiết kế quán ngoài trời đẹp mê mẩn mọi khách hàng dù khó tính nhất
Top 15 thiết kế quán ngoài trời đẹp mê mẩn mọi khách hàng dù khó tính nhất
Quán cafe sân thượng dường như trở thành một biểu tượng tiêu biểu trong thiết kế các quán cafe. Với sự yêu thích và nhu cầu tìm kiếm các mô hình này trở nên vô cùng phát triển. Hãy cùng Kendesign điểm mặt các thiết kế quán cà phê ngoài trời đẹp, nổi bật và thu hút nhất nhé!
Top 10 kinh nghiệm để thiết kế quán cafe ngoài trời
Top 10 kinh nghiệm để thiết kế quán cafe ngoài trời
Muốn kinh doanh thành công thì cần có bí quyết dù là ở bất kỳ lĩnh vực nào. Vậy hãy cùng Kendesign đúc kết kinh nghiệm thiết kế quán cà phê ngoài trời để đạt doanh thu tốt hơn.
Top 10 ý tưởng thiết kế quán cafe ngoài trời đẹp độc đáo
Top 10 ý tưởng thiết kế quán cafe ngoài trời đẹp độc đáo
Bạn đang bơi trong những ý tưởng trước khi mở một quán cafe? Bạn chưa tìm thấy phong cách mà mình muốn hướng tới? Mời bạn ghé Kendesign để tham khảo top 10 ý tưởng thiết kế quán cafe ngoài trời độc đáo, thu hút nhé!
Làm sao để có được một thiết kế quán cafe sân thượng đẹp?
Làm sao để có được một thiết kế quán cafe sân thượng đẹp?
Làm cách nào thì mới có được một mô hình thiết kế quán cafe sân thượng đẹp và thu hút mọi người? Cùng KenDesign tìm hiểu về mô hình thiết kế này ngay bài viết dưới đây nhé!
Các tiêu chí để thiết kế quán cafe sân thượng đẹp và thu hút khách hàng
Các tiêu chí để thiết kế quán cafe sân thượng đẹp và thu hút khách hàng
Để thiết kế quán cafe sân thượng đẹp và thu hút cần xem xét các tiêu chí để tạo ra một không gian độc đáo. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng về cách thiết kế một quán cafe sân thượng mà KenDesign muốn gợi ý cho bạn.
Phong cách thiết kế quán cà phê sân thượng đang thu hút giới trẻ
Phong cách thiết kế quán cà phê sân thượng đang thu hút giới trẻ
Cafe sân thượng là một phong cách thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Loại hình thiết kế quán cà phê sân thượng được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư. Cùng Kendesign tìm hiểu chi tiết về mô hình kinh doanh này ngay sau đây.
Đặc điểm của các mẫu thiết kế cafe sân thượng ấn tượng
Đặc điểm của các mẫu thiết kế cafe sân thượng ấn tượng
Mẫu thiết kế quán cafe sân thượng đẹp chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Mời các chủ đầu tư tương lai cùng Kendesign khám phá các thiết kế hot hit này nhé!
Hướng dẫn thiết kế quán cafe sân thượng giá rẻ từ A đến Z
Hướng dẫn thiết kế quán cafe sân thượng giá rẻ từ A đến Z
Tạo nên mô hình quán cafe sân thượng giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì không dễ dàng thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn thiết kế quán cafe sân thượng giá rẻ, hãy cùng Kendesign tìm hiểu ngay nhé!
Top 10 quán cafe sân thượng đẹp và nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh
Top 10 quán cafe sân thượng đẹp và nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh
Cùng sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và văn hóa, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành thiên đường cho những tín đồ cafe. Hãy cùng KenDesign khám phá danh sách những quán cafe sân thượng đẹp nhất nhé! 
5 mẫu thiết kế quán cafe sân thượng được gen Z yêu thích nhất 2023
5 mẫu thiết kế quán cafe sân thượng được gen Z yêu thích nhất 2023
Cafe sân thượng với không gian thoáng mát, góc nhìn ra thành phố tráng lệ nên đây là mô hình được giới trẻ săn đón. Hãy cùng KenDesign tìm hiểu 5 mẫu thiết kế quán cafe sân thượng được Gen Z yêu thích nhé.