Đang thực hiện
Các mẫu thiết kế cho mô hình kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài

Các mẫu thiết kế cho mô hình kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài

Việc người Việt sang nước ngoài kinh doanh tiệm Nails là một điều vô cùng phổ biến, xuất phát từ những năm 80 của thập kỷ trước những người Việt sang nước ngoài kinh doanh tiệm Nails mang đến thu nhập khủng nuôi sống bản thân và gia đình. 

Lý do nào để người Việt chọn kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài? 

Với sự phát triển vượt bậc của Mỹ hay các nước Châu Âu khác, không chỉ về kinh tế mà với mảng làm đẹp họ cũng đi trước Việt Nam một khoảng cách rất xa. Nhiều người Việt lựa chọn sang nước ngoài và mở tiệm Nails vì xu hướng làm đẹp bên đó nhiều, phụ nữ quan tâm nhiều đến sắc đẹp, chạy theo xu hướng thời thượng từ chăm sóc móng, da cho đến quần áo đều là những mẫu mới nhất. 


(Nguồn: Sưu tầm)

Hiện nay, trên khắp nước Mỹ, số tiệm Nails mà người Việt mở ra nhiều như những quán đồ ăn nhanh như Mcdonald’s hay quán cafe Starbucks. Sự phát triển của việc kinh doanh Nails làm cho cơ hội xuất ngoại của người Việt tăng cao hơn, họ thường lựa chọn sang Mỹ kinh doanh tiệm nails rồi đón người nhà sang định cư rồi ổn định cuộc sống bên này. 

Có khó khăn và thuận lợi gì khi người Việt chọn kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài? 

Việc xây dựng tiệm Nails ở Việt Nam đã khó khăn thì sang nước ngoài càng khó khăn gấp bội, không chỉ liên quan đến các thủ tục pháp lý mà còn chi phí còn đội lên gấp nhiều lần ở Việt Nam. 

Thuận lợi: 

Mô hình kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài là một thị trường tiềm năng và luôn trên đà phát triển, bởi sự nghiệp làm đẹp của chị em ở bất cứ đâu trên thế giới là điều thiết yếu trong cuộc sống, nên khi chọn xây dựng tiệm nails sẽ mang đến thu nhập ổn định cho cả những người mới mở tiệm nails. Những tiệm Nails của người Việt đều thu hút được rất nhiều khách cho dù là tiệm nhỏ hay to cũng đều có những phân khúc khách hàng thích hợp, bởi tính siêng năng, cần cù và tỉ mỉ của những người thợ Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. 


(Nguồn: Sưu Tầm)

Thông thường, bên nước ngoài sẽ ưa chuộng kiểu vẽ nghệ thuật nên thợ có thể sáng tạo các mẫu mới nhất mà không sợ khách phàn nàn, hơn thế nữa họ thường sẽ sử dụng những dịch vụ đồng nhất nên thợ nails tiết kiệm được đáng kể thời gian. 

Khó khăn: 

Để có một môi trường kinh doanh ổn định với mức thu nhập tốt, đòi hỏi bạn cần phải tìm hiểu về thị trường làm đẹp ở đây một cách sâu sắc. Khách nước ngoài không có chạy theo xu hướng nhiều, họ sẽ yêu cầu tính nghệ thuật cao nên đây cũng là thuận lợi cũng như khó khăn của thợ Nails. Khi kinh doanh tiệm nails tại nước ngoài, những người thợ cần phải được nâng cao tay nghề một cách thường xuyên, luôn tìm tòi những thiết kế đẹp mang tính nghệ thuật cao. 

Trang thiết bị cũng cần đầu tư đắt tiền, vì người nước ngoài sẵn sàng chi trả mức chi phí cao hơn để nhận được dịch vụ tốt nhất, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm và máy móc của tiệm. 

Muốn kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài bạn cần có một số giấy tờ như: 

-Bằng cấp hay chứng chỉ Nails đạt chuẩn quốc tế được cấp bởi trung tâm đào tạo uy tín. 

-Có thẻ xanh hoặc thẻ định cư tại Mỹ lâu dài cùng với người thân, họ hàng trong gia đình.

-Có đủ kinh phí để tự mở tiệm nail ở Mỹ và chi phí để trả các khoản phí có thể phát sinh trong suốt quá trình kinh doanh tiệm Nails.

Chi phí cần thiết để kinh doanh tiệm Nails

Chi phí kinh doanh tiệm nails tại nước ngoài cần rất nhiều cho những mục khác nhau, nếu bạn đang tìm hiểu về chi phí thì nên tìm hiểu kỹ về luật cũng như những giấy tờ cần thiết để việc kinh doanh trở nên thật suôn sẻ nhé! 

Xin giấy phép kinh doanh

Một điều vô cùng quan trọng là xin được giấy phép kinh doanh vì việc này vô cùng khó, phức tạp hơn nhiều so với Việt Nam, các giấy tờ như Business License, Construction Permit và các giấy tờ khác phải được làm song song. Tiếp theo, bạn phải đến Hội đồng thẩm mỹ của bang để đăng ký mở tiệm rồi chủ thầy sẽ điền và nộp giấy phép xây dựng.


(Nguồn: Sưu tầm)

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: Bản thiết kế 2D của tiệm nails, sơ đồ điện nước cũng như hệ thống thông gió của tiệm. Tất cả những giấy tờ này đều phải được đóng dấu hay đi kèm chữ ký số giấy phép và hoạt động bảo hiểm.

Chuẩn bị nguồn vốn

Nếu mới sang bạn chưa có đủ vốn để kinh doanh tiệm nails thì hãy lựa chọn đi làm thuê cho các tiệm làm nails khác để lấy kinh nghiệm cũng như tiết kiệm vốn cho bản thân mình. Hãy quan tâm và để ý đến các thiết kế của tiệm nails đó để chuẩn bị cho tiệm của mình một cách chỉn chu nhất nhé. 

Nếu đã có sẵn vốn để mở tiệm thì nên lập một bảng kế hoạch chi tiết về những chi phí kinh doanh tiệm nails tại nước ngoài. Từ phong cách thiết kế, lựa chọn cách trang trí và quy mô cửa tiệm của riêng bạn. Hãy xác định dự trù kinh phí một cách rõ ràng để có một bản kế hoạch chi tiết hơn, giúp bạn tiết kiệm kha khá số tiền mà mình bỏ ra. Chi phí sẽ bao gồm những mục như: Thuê mặt bằng, thiết kế, trang trí và sắm sửa nội thất, dụng cụ và máy móc làm nails, chi phí quảng cáo, chi phí nhân sự cũng như những nội dung phát sinh thêm trong quá trình xây dựng tiệm nails.

Tìm thuê mặt bằng

Thuê mặt bằng đẹp là điều quan trọng không kém quyết định đến tình hình kinh doanh của bạn, tại đây bạn sẽ tìm được các đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn muốn hướng đến những nhân viên văn phòng, thì mô hình kinh doanh tiệm nails của bạn phải được đặt ở gần những công ty, công sở. 


(Nguồn: Sưu tầm)

Việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để sao cho tìm được một địa điểm thích hợp nhất. Đây là một phần chi phí khá lớn trong tổng chi phí mở tiệm nails ở nước ngoài. Tuy nhiên, cần xem xét và lựa chọn địa điểm có giá cả phù hợp với nguồn vốn nhé!

Thiết kế tiệm nails 

Người Mỹ có xu hướng tìm đến những cửa hàng mới mẻ để trải nghiệm không gian cũng như tay nghề của các thợ Nails. Họ sẽ bị thu hút bởi những tiệm Nails có vẻ ngoài gọn gàng, ngăn nắp hơn là những tiệm Nails chưa đầu tư về mặt hình ảnh. 

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế tiệm Nails là điều vô cùng cần thiết, vì đây là cơ hội để khách hàng nhớ đến tiệm nails của bạn qua những dấu ấn riêng biệt và độc đáo. Lựa chọn tông màu tối giản, trầm tính, nhã nhặn như trắng, xanh và pastel...để tạo nên một không gian tổng thể hài hòa. Bố trí các đồ dùng, nội thất chỉn chu, gọn gàng để cửa tiệm trông sáng sủa hơn, bắt mắt hơn. Có thể đưa thêm vào cửa tiệm một vài chậu cây cảnh để tăng thêm cảm hứng sáng tạo của nhân viên cũng như thu hút khách hàng đến tiệm nails. 

Chi phí nhân sự 

Đãi ngộ nhân viên tốt thì sẽ cho ra một kết quả kinh doanh tốt, vậy nên việc trả đúng và đủ lương cho nhân viên là điều một chủ tiệm Nails nên làm. Không những thế, việc giữ chân được những thợ giỏi cũng làm tăng lên độ uy tín của cửa tiệm và thúc đẩy việc phát triển mô hình kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài. 

Chi phí cho dụng cụ, máy móc kinh doanh tiệm Nails

Chi phí để chuẩn bị dụng cụ, máy móc cho việc kinh doanh nails cơ bản và các dụng cụ chuyên dùng khác cũng không nhỏ, việc cần làm là bạn hãy tìm hiểu kỹ về những màu sắc, chất liệu nào được nhiều khách yêu cầu và đau là những mẫu hiếm có khách làm. 


(Nguồn: Sưu Tầm)

Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng dịch vụ là điều cần thiết để có thể đáp ứng tất cả nhưng yêu cầu của khách. Về các dụng cụ phổ biến và cần thiết hiện nay bao gồm: 

- Bộ sơn và màu vẽ cơ bản cùng các loại cọ vẽ 

- Set bột đắp móng loại tốt và ít nhất 50 màu sơn gel

- Các vật dụng, thiết bị như máy mài, máy sấy gel, kềm cắt, dung dịch sát khuẩn, giấy bạc, bông,…

- Các phụ kiện trang trí như cườm, xà cừ, kim tuyến, móng giả,…

- Cùng các sản phẩm sơn và dưỡng móng thông dụng khác.

Một tiệm nail đầy đủ đồ dùng, dụng cụ, tác phong chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, vì vậy cần trang bị các vật dụng trang trí nội thất gồm bàn làm nail, quầy 

Tiệm nail với đầy đủ đồ dùng sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp và thu hút hơn. Vì thế cần trang bị các vật dụng trang trí nội thất bao gồm bàn làm nail, lễ tân, ghế ngồi đợi và gác chân…Việc đầu tư vào nội thất sẽ tốn một khoản chi phí lớn nên cần lưu tâm, tuy nhiên đây cũng là khoản đầu tư vào hình ảnh, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và tăng thêm được những khách hàng quen thuộc. 

Chi phí quảng cáo, marketing

Về việc quảng cáo và marketing cũng nên được tính toán rõ ràng và cẩn thận. Ở nước ngoài, có rất nhiều hình thức PR khác nhau như in ấn tờ rơi, card visit…Để kinh doanh Nails tại nước ngoài thì việc xây dựng trang Web , facebook là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng chỉ cần lên internet và tìm kiếm thông tin tiệm nails mà mình muốn đến, hay khách hàng muốn đặt lịch thì chỉ cần hẹn online. 

Việc xây dựng hình ảnh trên trang cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định được lượng khách hàng chính. Ngoài việc đưa lên những hình ảnh không gian tiệm thì việc liên tục cập nhật những khuyến mãi, dịch vụ mới cũng tạo sự hấp dẫn với khách hàng.

Cùng tham khảo các thiết kế tiệm nails nổi bật 

Tại sao nhiều người Việt khi muốn kinh doanh tiệm Nails tại nước ngoài đều mong muốn lựa chọn đơn vị thiết kế Việt Nam? Đó là bởi chi phí thuê thiết kế bên Việt Nam khá rẻ so với nước ngoài, có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Không chỉ vậy, làm việc với một đơn vị thiết kế bằng tiếng mẹ đẻ có thể giúp các chủ tiệm nails đưa ra được những ý tưởng của mình rõ ràng và mạch lạc hơn. 

Các thiết kế tiệm Nails tham khảo: 

Trên đây là những thông tin cần thiết để kinh doanh tiệm Nails ở nước ngoài mà Kendesign muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, Kendesign tự tin đem đến cho bạn những thiết kế phù hợp với phong cách và ý tưởng của bạn. 

 
Kinh nghiệm mở tiệm nails cafe và nail bar ở nước ngoài
Kinh nghiệm mở tiệm nails cafe và nail bar ở nước ngoài
Mô hình kinh doanh tiệm nail cafe hay nail bar đang trở thành xu hướng mà các chủ đầu tư lựa chọn khi kinh doanh tại nước ngoài. Tuy nhiên khi kết hợp mô hình kinh doanh thì không thể tránh khỏi việc gặp phải những vấn đề từ thiết kế thi công kết hợp kinh doanh sẽ khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn phong cách, chi phí hay địa điểm. Dưới đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ bởi KenDesign muốn chia sẻ cho bạn, cùng tham khảo cho việc kinh doanh của mình nhé.
Cần chuẩn bị những gì để thiết kế mô hình nails bar ở nước ngoài?
Cần chuẩn bị những gì để thiết kế mô hình nails bar ở nước ngoài?
​Tại sao người việt có xu hướng thiết kế tiệm nail bar ở nước ngoài
​Tại sao người việt có xu hướng thiết kế tiệm nail bar ở nước ngoài
Mô hình kinh doanh kết hợp giữa tiệm nail và quán bar đang được đón nhận rất lớn tại nước ngoài. Sự phát triển của xu hướng kinh doanh tiệm Nails Bar là ý tưởng mới lạ nhưng thực tế tạo nên một không gian dịch vụ tiện nghi ấn tượng tăng thêm nhiều cơ hội làm giàu của người Việt ở nước ngoài. Để tìm hiểu rõ hơn hãy cùng KenDesign khám phá 5 lý do người Việt có xu hướng thiết kế tiệm Nail Bar ở nước ngoài qua bài viết dưới đây nhé. 
Thiết kế SIGNATURE - Không gian thiết kế vintage đẹp và ấn tượng
Thiết kế SIGNATURE - Không gian thiết kế vintage đẹp và ấn tượng
Thiết kế SIGNATURE The Coffee House - một không gian ấm cúng và đẹp mắt mang style vintage mà KenDesign muốn giới thiệu cho bạn. Cùng khám phá không gian thiết kế này nhé!
Tại sao mô hình cà phê di động lại hot đến thế?
Tại sao mô hình cà phê di động lại hot đến thế?
Cà phê di động là mô hình kinh doanh mới lạ và ngày càng trở nên phổ biến. Mời các bạn cùng Kendesign lý giải bí mật thành công của mô hình này nhé.
Thiết kế Signature by The Coffee House Crescent Mall - Dấu ấn đặc trưng của Nhà Cà Phê
Thiết kế Signature by The Coffee House Crescent Mall - Dấu ấn đặc trưng của Nhà Cà Phê
Signature by The Coffee House đang ngày ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước bao gồm ba miền Bắc, Trung, Nam. Không chỉ đến từ hương vị cafe độc đáo điều nổi bật của mô hình này còn nhờ vào không gian thiết kế thu hút và ấn tượng các chi nhánh Signature. Thiết kế của mỗi quán Signature by The Coffee House mang một phong cách độc đáo riêng, hãy cùng KenDesign khám phá mẫu thiết kế Signature by The Coffee House Crescent Mall tại Hồ Chí Minh - một trong những thiết kế nổi bật của mô hình này trong bài viết dưới đây nhé.
Chuỗi cửa hàng mới mở Signature by The Coffee House
Chuỗi cửa hàng mới mở Signature by The Coffee House
Nắm bắt xu hướng ưa chuộng quán cà phê dần trở thành “ngôi nhà thứ 2” của khách hàng là địa điểm cho đa dạng hoạt động tại nhiều khung giờ trong ngày. Thương hiệu The Coffee House đã phát triển mô hình chuỗi cửa hàng Signature by The Coffee House mang đen một không gian cafe mới mang đến một cuộc hẹn tròn đầy. Hãy cùng chúng tôi khám khám phá xem chuỗi cửa hàng Signature by The Coffee House trong bài viết dưới đây nhé.
15 mẫu thiết kế tiệm nails và cafe bar hot nhất 2023
15 mẫu thiết kế tiệm nails và cafe bar hot nhất 2023
Nail cafe không phải là mô hình quá mới, nhưng lại tương đối xa lạ ở Việt Nam. Cùng KenDesign tìm hiểu thiết kế nail cafe có những hấp dẫn gì nhé.  
Chiến lược Marketing Mixue: Gia nhập thị trường châu Âu
Chiến lược Marketing Mixue: Gia nhập thị trường châu Âu
Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, chiến lược marketing Mixue đã góp phần mang đến thành công cho thương hiệu. Hãy cùng KenDesign phân tích những chiến lược đó nhé!
Tại sao Mixue có mức tăng trưởng vượt bậc trên khắp thế giới?
Tại sao Mixue có mức tăng trưởng vượt bậc trên khắp thế giới?
Tính đến tháng 3 năm 2022, tổng số cửa hàng của Mixue trên thế giới đã vượt 21.000 cửa hàng. Hãy cùng KenDesign tìm hiểu bí quyết của Mixue cho sự thành công này là gì nhé!
Tại sao The Coffee House cho ra mắt mô hình mới?
Tại sao The Coffee House cho ra mắt mô hình mới?
Mô hình The Coffee House được ra mắt hoàn thiện hơn sau thời kỳ đại dịch Covid-19 đầy biến động. Cùng KenDesign tìm hiểu nhé!
Top 10 mẫu thiết kế Bistro Cafe đẹp tại Việt Nam
Top 10 mẫu thiết kế Bistro Cafe đẹp tại Việt Nam
Xu hướng đầu tư thiết kế Bistro Cafe hiện nay đang là điều mà các doanh nghiệp hướng đến. Cùng KenDesign tìm hiểu nhé!  
Chi phí đầu tư mô hình Bistro Cafe - nhà đầu tư phải biết
Chi phí đầu tư mô hình Bistro Cafe - nhà đầu tư phải biết
Sự phát triển và đầu tư Bistro Cafe là do xu hướng tiêu dùng của khách hàng trong ngành F&B. Cùng KenDesign tìm hiểu nhé!  
Tổng hợp những mẫu thiết kế cafe di động đẹp 2023
Tổng hợp những mẫu thiết kế cafe di động đẹp 2023
Mô hình cafe di động luôn thu hút được nhiều sự quan tâm nhờ sự độc đáo của các mẫu thiết kế. Hãy cùng Ken Design khám phá những mẫu thiết kế đẹp trong năm 2023 nhé!  
Chi phí đầu tư quán cafe di động có đắt như lời đồn?
Chi phí đầu tư quán cafe di động có đắt như lời đồn?
Kinh doanh đầu tư cafe di động là một mô hình mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn. Cùng KenDesign tìm hiểu nhé!  
Khởi nguồn cà phê đóng chai - Kỷ nguyên mới của ngành kinh doanh cà phê
Khởi nguồn cà phê đóng chai - Kỷ nguyên mới của ngành kinh doanh cà phê
Cà phê đóng chai là một sản phẩm mới và phát triển mạnh mẽ trong thời đại hiện nay. Hãy cùng KenDesign tìm hiểu về sản phẩm mới lạ này nhé!  
Thiết kế quán cafe % Arabica đầu tiên tại Việt Nam
Thiết kế quán cafe % Arabica đầu tiên tại Việt Nam
Thương hiệu cafe % Arabica nổi tiếng đến từ Nhật Bản cuối cùng cũng gia nhập vào thị trường F&B tại nước ta có với cơ sở đầu tiên ở Sài Gòn. Quán cafe mang đến một không gian thưởng thức cafe ấn tượng với nét phong cách đậm chất Nhật Bản. Hãy cùng KenDesign khám phá thiết kế quán cafe % Arabica Nguyễn Huệ ở bài viết này nhé. 
5 mẫu thiết kế quán cafe % Arabica đẹp tại nc ngoài
5 mẫu thiết kế quán cafe % Arabica đẹp tại nc ngoài
Chìa khóa kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc tại Việt Nam
Chìa khóa kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc tại Việt Nam
Kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc ngày càng được chủ đầu tư quan tâm và trở thành điểm đến lý tưởng để thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc tại Việt Nam thành công, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm bí kíp trong việc kinh doanh quán cafe kiểu Trung Quốc nhé!  
​Top 10 quán cafe đẹp tại Ba Đình mà bạn không nên bỏ lỡ
​Top 10 quán cafe đẹp tại Ba Đình mà bạn không nên bỏ lỡ
Với nhu cầu thẩm mỹ cao như hiện nay, các quán cà phê cũng trở nên đang dạng với nhiều phong cách tạo ra những nét đẹp riêng, độc đáo, lạ mắt. Hãy cùng chúng tôi khám phá top 10 thiết kế quán cafe đẹp tại Ba Đình, qua bài viết dưới đây.