Đà Lạt vốn nổi tiếng là một trong những thành phố bình yên nhất. Có lẽ vì thế, mà những tiệm cafe, những quán ăn ở nơi này cũng thường mang một phong cách rất riêng. Vừa giản dị, vừa xinh xắn và nhẹ nhàng. An Cafe là một nơi như vậy. Vừa xuất hiện cách đây không lâu, nhưng An Cafe hứa hẹn sẽ là một điểm đến phải ghé ở Đà Lạt cho những ai yêu thiên nhiên và muốn được trải nghiệm Đà Lạt theo cách gần gũi nhất.
An Cafe có 5 khu riêng biệt, với diện tích 200m2. Tiệm cafe này nằm trên đường 3/2, P.1, TP. Đà Lạt tuy chưa chính thức khai trương, nhưng An Cafe vẫn thu hút hàng trăm lượt khách đến quán mỗi ngày nhờ mô hình mới mẻ và phong cách mộc mạc rất... Đà Lạt.
Chủ nhân của An Cafe là anh Võ Hoàng Quang (người Đà Lạt sinh năm 1985), vốn đã quen thuộc với người dân nơi đây khi anh cũng là chủ một hostel được nhiều người yêu thích và có tiếng trong khu vực này.
Điều đặc biệt nhất ở An Cafe chính là bạn có thể thấy tất tần tật các loại rau, cải ở bất cứ đâu trong quán, từ khu vườn nhỏ bên ngoài cho đến kệ, bàn, đến những lối đi từ khu này đến khu khác. Tất cả đều là rau sạch mà anh mua từ những nông dân Đà Lạt để trồng ở quán mình.
Những chậu rau cải nhỏ xinh của khách ghé quán trồng và để lại. Nhân viên của quán sẽ cập nhật tình hình phát triển của mỗi chậu rau qua từng giai đoạn trên facebook của An Cafe.